Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ahn Jaehyun chính thức đệ đơn ly hôn Goo Hye Sun sau chuỗi ngày lao đao vì scandal

Thay vì giải quyết như một vụ ly hôn thông thường, mâu thuẫn giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun sẽ được đem ra xét xử như một vụ kiện.

Sau bao ngày cãi vã và đấu tố qua lại, có vẻ như quan hệ tình cảm giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã không thể cứu vãn được nữa. Hôm nay (24/9), phía Ahn Jae Hyun đã đưa ra thông báo chính thức, quyết định chấm dứt chuỗi ngày kinh hoàng vừa qua bằng việc chủ động đệ đơn ly hôn với "nàng Cỏ" lên Tòa án quận Suwon.

Đại diện pháp lý của nam diễn viên cho biết vấn đề giữa hai vợ chồng đã không thể giải quyết thông qua thỏa thuận sau những phát ngôn của Goo Hye Sun. Ahn Jae Hyun bác bỏ toàn bộ những cáo buộc do vợ anh đưa ra, như: có quan hệ mờ ám với giám đốc công ty, ngoại tình với một nữ diễn viên, miệt thị cơ thể vợ,.v.v. và khẳng định Goo Hye Sun đã bóp méo sự thật. Trong đơn lý hôn, cựu thành viên của "Tân Tây Du Ký" nêu rõ lý do anh quyết định đường ai nấy đi thuộc mục "Đổ lỗi cho vợ/chồng". 

Vụ ly hôn này sẽ không được giải quyết theo cách thông thường mà sẽ đem ra xét xử như một vụ kiện. Thông báo dự kiến sẽ được gửi tới nữ diễn viên "Vườn Sao Băng" trong vòng 1 tuần.