Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ahn Jae Hyun nỗ lực tìm cách 'lật kèo' bằng mọi giá, sẵn sàng tung toàn bộ tin nhắn KaokaoTalk để đối chứng

Chồng trẻ của Goo Hye Sun quyết không chịu thua khi dọa sẽ tung toàn bộ tin nhắn giữa 2 người.

Vụ mâu thuẫn giữa đôi vợ chồng Ahn Jae HyunGoo Hye Sun ngày càng có dấu hiệu căng thẳng khi hai bên liên tục đấu tố, vạch mặt nhau trên mạng xã hội. Mỗi người đều kiên quyết bảo vệ bản thân bằng những tiết lộ về cuộc sống hôn nhân không mấy hòa thuận mà họ đã trải qua trong 3 năm qua. 

Ngày hôm qua (21/8), Ahn Jae Hyun đã chấm dứt sự im lặng khi đăng tải một lá thư dài lên mạng xã hội. Nam diễn viên phủ nhận hoàn toàn việc qua lại với nhiều phụ nữ, đồng thời tố cáo vợ thường xuyên đòi hỏi về tiền bạc, xâm nhập phòng riêng và đọc lén tin nhắn trong điện thoại của mình. Dường như động thái này của chồng trẻ đã khiến Goo Hye Sun vô cùng tức giận. Nàng "Cỏ" tiếp tục tố cáo chồng trẻ ham sắc, chê bai cơ thể kém sexy và cư xử trẻ con khi nhắc đến vấn đề ly hôn. 

Song, có vẻ như nam chính "Blood" vẫn chưa bỏ cuộc và đang tìm cách "lật kèo" bằng mọi giá. Sáng nay (22/8), phía Ahn Jae Hyun tiếp tục phản pháo bằng lời cảnh cáo mới:

"Ahn Jae Hyun cảm thấy mình là nạn nhân từ lời nhận xét của Goo Hye Sun. Chúng tôi sẽ phát hành cuộc trò chuyện KakaoTalk đầy đủ giữa hai người, thứ từng được tiết lộ một chút qua SNS của Goo Hye Sun. Chúng tôi đang chuẩn bị một cuộc bàn bạc với luật sư để công khai vấn đề này một cách chính thức. Nó có thể diễn ra ngay tuần này."

Tuy nhiên, Goo Hye Sun lại tiết lộ một sự thật bất ngờ: "Tôi không dùng KakaoTalk. Muốn chuẩn bị gì thì cứ làm đi, đồ phản bội". 

Với tình hình căng thẳng như hiện tại, có lẽ vụ việc này sẽ chưa dừng lại ở đây. Cư dân mạng cảm thấy xót xa cho cặp vợ chồng từng là "gia đình kiểu mẫu" trong mắt công chúng, giờ chỉ còn lại những trận cãi vã và đấu đá trên mạng xã hội.