Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ahn Jae Hyun chính thức chỉ định luật sư đại diện, và bất ngờ thay đó lại là người đã khui scandal camera ẩn của Jung Joon Young

Phía Ahn Jae Hyun đã lên tiếng tuyên bố sẽ đệ đơn kiện ly hôn chống lại Goo Hye Sun sau khi chứng kiến tất cả những tin đồn liên tục xuất hiện trong thời gian qua.

Vào ngày 5 tháng 9, đại diện pháp lý của Ahn Jae Hyun, luật sư Bang Jung Hyun, đã đưa ra một tuyên bố chính thức về quyết định của nam diễn viên liên quan đến vụ kiện ly hôn chống lại Goo Hye Sun. Đáng chú ý, Bang Jung Hyun chính là người đầu tiên báo cáo toàn bộ những tin nhắn KakaoTalk về scandal camera ẩn của Jung Joon Young - người được cho là bạn thân của Ahn Jae Hyun.

Ahn Jae Hyun đệ đơn kiện ly hôn Goo Hye Sun

Dưới đây là toàn văn thông báo chính thức của luật sư Bang Jung Hyun:

"Xin chào. Đây là Bang Jung Hyun, luật sư đại diện pháp lý cho nam diễn viên Ahn Jae Hyun.

Đầu tiên, tôi muốn truyền đạt lời xin lỗi của Ahn Jae Hyun đến tất cả mọi người: "Tôi xin lỗi vì đã gây ra tình trạng náo động xuất phát từ mối quan hệ hôn nhân của chúng tôi, một vấn đề cá nhân vốn chỉ nên là chuyện riêng của 2 người chúng tôi". Chúng tôi đang xem xét mọi việc với một lập trường cẩn trọng trong thời gian này. Chúng tôi tin rằng bất cứ điều gì được công bố trong thời điểm này đều có thể trông giống như quan điểm từ một phía, vì vậy cậu ấy sẽ đích thân tiết lộ suy nghĩ của mình sau khi mọi chuyện được giải quyết hoàn toàn.

Ahn Jae Hyun đang ở trong tình trạng mà cậu ấy không thể làm gì khác ngoài việc chuẩn bị thực hiện hành động pháp lý. Khi cuộc hôn nhân của cậu ấy với Goo Hye Sun thực sự đi đến bờ vực không thể cứu vãn, có một giới hạn để chứng minh đâu là sự thật thông qua các phương tiện truyền thông xã hội. Chúng tôi đã đưa ra kết luận rằng tốt nhất là nên nộp đơn kiện ly hôn và để cho tòa án đưa ra phán quyết chính thức thông qua các bằng chứng pháp lý. (Điều này phản ánh mong muốn của Ahn Jae Hyun, rằng cậu ấy không muốn nộp đơn khiếu nại hình sự chống lại cô ấy trong giai đoạn này).

Hiện tại, những thông tin sai lệch đã được nhiều người xem là sự thật do những tuyên bố đơn phương của Goo Hye Sun trên mạng xã hội. Khi xem qua các tài liệu nhận được từ Ahn Jae Hyun, tôi thấy rằng các tuyên bố của Goo Hye Sun đã bị phóng đại và sai lệch đáng kể. Hậu quả là danh tiếng của Ahn Jae Hyun đã bị tổn hại nghiêm trọng, và những thiệt hại đó hiện đã lan sang bên thứ 3.

Hơn nữa, chúng tôi sẽ làm sáng tỏ những tin đồn khác nhau xung quanh Ahn Jae Hyun, chẳng hạn như mối quan hệ của cậu ấy với ca sĩ Jung Joon Young. Tôi đang đề cập đến những tin đồn cho rằng: "Ahn Jae Hyun là bạn thân của Jung Joon Young", và "Có thể đoán được nhân cách của cậu ta vì cậu ta cũng là một thành viên trong group chat KakaoTalk của Jung Joon Young".

Tôi là luật sư đã giúp đỡ một người tố giác toàn bộ những thông tin trong group chat của Jung Joon Young. Tôi đã xem được tất cả những cuộc trò chuyện trong group chat vào thời điểm đó. Sau khi vụ việc này bùng nổ, tôi đã kiểm tra lại dữ liệu KakaoTalk của Jung Joon Young một lần nữa, và tôi muốn xác nhận rằng không có cuộc trò chuyện nào được chia sẻ giữa 2 người họ. Tôi chỉ tìm thấy một cuộc trò chuyện giữa họ với một bên thứ 3 vào ngày 19 tháng 7 năm 2016, trong đó chỉ nói rằng: "Đã 1 năm rồi kể từ ngày em nhìn thấy Jae Hyun hyung đấy".

Ahn Jae Hyun mong muốn kết thúc cuộc hôn nhân của mình với Goo Hye Sun thông qua vụ kiện lần này, và cậu ấy cũng hy vọng sẽ xóa tan những hiểu lầm khác nhau xung quanh mình. Chúng tôi cũng yêu cầu Goo Hye Sun ngừng lan truyền những thông tin sai sự thật trên mạng xã hội. Ngoài ra, chúng tôi cũng yêu cầu cô ấy nhanh chóng giao nộp cho tòa án "bức ảnh Ahn Jae Hyun đang ăn khuya với một người phụ nữ tại một khách sạn" mà cô ấy đã đề cập đến trong bài đăng trên trang cá nhân vào ngày 4 tháng 9.

Theo Ahn Jae Hyun, bức ảnh đó được chụp với bạn gái cũ mà cậu ấy từng hẹn hò trước khi kết hôn. Cô ấy không phải là nữ diễn viên hiện đang đóng chung phim truyền hình với cậu ấy. Tuy nhiên, Goo Hye Sun đã bóp méo sự thật để biến bức ảnh đó thành một bức ảnh được chụp gần đây và tuyên bố rằng lý do thật sự đằng sau cuộc hôn nhân đổ vỡ của họ là vì Ahn Jae Hyun đã ngoại tình. Điều này rõ ràng là sai sự thật.

Goo Hye Sun thậm chí đã từng đề cập đến câu chuyện về một bức ảnh của bạn gái cũ Ahn Jae Hyun trên chương trình "Nhật ký tân hôn" của tvN. Theo những gì chúng tôi được biết, Goo Hye Sun hiện đang giữ ảnh trong USB. Chúng tôi hy vọng rằng cô ấy sẽ đệ trình lên tòa án và xác minh sự thật. Chúng tôi hy vọng rằng sự thật sẽ được phơi bày thông qua quá trình phân tích các hồ sơ dữ liệu ảnh.

Cuối cùng, Ahn Jae Hyun mong muốn sự thật sẽ sớm được phơi bày trước ánh sáng. Cậu ấy đã tuyên bố rằng thật đáng tiếc khi chỉ có thể làm điều đó bằng cách thực hiện hành động pháp lý. Tuy nhiên, trong tình huống mà tất cả các thể loại tin đồn và những lời dối trá đang được lan truyền liên tục, chúng tôi hy vọng công chúng sẽ hiểu rằng đệ đơn kiện ly hôn là lựa chọn duy nhất mà cậu ấy có thể làm trong lúc này. Hơn nữa, Ahn Jae Hyun sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ chống lại những nghi ngờ vô căn cứ liên quan đến Jung Joon Young, cũng như tin đồn với một nữ diễn viên nào đó. Vì vậy, chúng tôi yêu cầu các bạn đặc biệt thận trọng".

Ahn Jae Hyun đệ đơn kiện ly hôn Goo Hye Sun

Vào ngày 4 tháng 9, trang tin Dispatch đã tiết lộ một loạt tin nhắn văn bản mà Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã trao đổi trong suốt 1-2 năm qua. Ngay sau đó, Goo Hye Sun đã lên Instagram tuyên bố rằng lý do khiến họ ly hôn là vì Ahn Jae Hyun đã ngoại tình với một nữ diễn viên đang đóng chung. Công ty quản lý của nữ diễn viên Kim Seul Gi cùng một người quen của Ahn Jae Hyun đã lên tiếng phủ nhận tin đồn ngoại tình, trong khi công ty quản lý của Oh Yeon Seo còn đe dọa khởi kiện Goo Hye Sun.