Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ahn Jae Hyun bất ngờ đăng trạng thái tiêu cực sau nửa năm vật vã vì vụ ly hôn với Goo Hye Sun

Các fan tin là Ahn Jaehyun vẫn còn chịu nhiều ảnh hưởng xấu từ vụ scandal với vợ cũ.

Vào ngày 16 tháng 2, Ahn Jae Hyun đã tải lên một bức ảnh selfie lên tài khoản Instagram cá nhân cùng lời nhắn: "Xin hãy quên tôi đi". Câu nói khó hiểu của nam diễn viên khiến các fan lo lắng với nhiều suy đoán khác nhau. Họ sợ rằng tinh thần anh chàng không tốt, bị ảnh hưởng từ những bình luận ác ý. Sau đó không lâu, bài viết đã bị Ahn Jae Hyun xóa bỏ.Trang OSEN đã liên hệ với HB Entertainment và nhận được câu trả lời: "Hiện giờ, bài viết đó đã bị xóa. Là công ty quản lý của cậu ấy , chúng tôi không có gì để nói về những chia sẻ trên SNS cá nhân của nghệ sĩ. Cậu ấy có thể đang chia sẻ cuộc sống cá nhân một cách miễn cưỡng. Chúng tôi sẽ cố gắng kiểm tra xem cậu ấy đang làm gì".

Trở lại khoảng thời gian tháng 8/2019, cuộc hôn nhân giữa Ahn Jae Hyun và nữ diễn viên Goo Hye Sun đã chính thức sụp đổ sau 3 năm được công chúng ngưỡng mộ. Vì những chia sẻ tràn lan của vợ cũ trên mạng xã hội, anh chàng đã phải nhận nhiều bình luận ác ý trong khi đang chống chọi với căn bệnh trầm cảm. Tác phẩm gần đây nhất của Ahn Jae Hyun là "Love Wit Flaws", bộ phim đã có quá trình quảng bá đầy gian nan bởi bê bối của nam diễn viên chính.