Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Ahn Hyungseob (Produce 101) tiết lộ rằng cách tập biểu cảm gương mặt của mình là nhờ xem BTS, I.O.I và VIXX biểu diễn

Có vẻ Ahn Hyungseob có biểu cảm phong phú như vậy là nhờ cách này đây

Thực tập sinh của Yuehwa Entertainment, Ahn Hyung Seob ,nhờ sự xuất hiện trong chương trình "Produce 101 Season 2", đã thu hút được trái tim của các nhà sản xuất trong nước với màn biểu diễn "Pick Me" đầy hứng khởi và một buổi diễn với hoa hồng theo phong cách dễ thương trong "Oh Little Girl." Vào đầu chương trình, anh chàng xuất sắc chuyển từ lớp D sang lớp A và chiếm vị trí thứ 16 trong tập chung kết cuối cùng của chương trình.

Màn quẩy " Pick Me " của Ahn Hyung Seob nhận được nhiều sự chú ý của người xem đài

Sau khi chương trình kết thúc, Ahn Hyung Seob đã chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với Herald POP, "Tôi nghĩ rằng tôi không thể làm được gì đối với sự buồn bực sau khi hoàn thành màn trình diễn. Tôi đã làm hết sức mình vì vậy tôi không hề hối hận. Tôi cảm thấy buồn vì sẽ không có cơ hội để trình diễn những sân khấu mà tôi đã luyện tập rất vất vả cho lần trình diễn duy nhất trong concert chung kết. "

Ahn Hyung Seob đã chọn sân khấu đáng nhớ nhất của mình là "Oh Little Girl". Nam thực tập sinh nói rằng, "PD Ahn Joon Young và nhà sản xuất Kiggen đã khen ngợi tôi về những nét biểu cảm trên khuôn mặt của tôi khi họ nhìn thấy camera tập trung và tập luyện cho" Oh Little Girl ". Nhờ đó, tôi đã có thể đạt được sự tự tin. Tôi nghĩ về những gì mình có thể làm để thể hiện bản thân dù thời gian lên sóng khá ít. Tôi chuẩn bị một buổi biểu diễn hoa hồng, đó là điều thậm chí không được thực hiện trong mùa một. Tôi rất biết ơn vì nhiều người đã phản ứng tích cực với nó. "

Oh Little Girl - Ahn Hyung Seob (FANCAM)

Mặc dù có vẻ rất tự nhiên khi biểu lộ nét mặt dễ thương, sự thật là anh chàng đã luyện tập nó rất nhiều lần. "Thực ra, cho đến mùa đông năm ngoái, tôi đã bị chê rằng tôi thiếu các biểu cảm trên khuôn mặt của mình. Vì vậy tôi đã xem các video của tiền bối Choi Yoojung của IOI, tiền bối N của VIXX và cả tiền bối  Jimin của BTS để luyện tập (biểu cảm gương mặt) theo từng nấc nano giây. Luyện tập điều đó một cách tự nhiên như vậy đã mang lại nhiều biểu cảm hơn trên khuôn mặt ", và anh chàng còn nói thêm," Tôi muốn nổi bật hơn. "

Trong một cuộc phỏng vấn với Biz Enter, Ahn Hyung Seob đã chọn BTS làm hình mẫu lí tưởng của mình. Anh ấy nói rằng, "Khi tôi mệt mỏi nhất, tôi nghe " Never Mind " và " Tomorrow " của tiền bối BTS. Tôi thực sự xúc động khi biểu diễn những bài hát đó. Có một lần, tôi muốn mình trông thật ngầu, vì vậy tôi xem một video của tiền bối Jimin trong khi thực hiện 200 lần chống đẩy. Ha-ha."

Trong khi đó, Ahn Hyung Seob đã cảm thấy chắc chắn rằng anh muốn trở thành một ca sĩ kể từ khi anh học trung học. Anh ấy giải thích: "Mỗi khi có lễ hội ở trường, tôi luôn biểu diễn trên sân khấu. Trong năm thứ ba trung học, tôi cover bài hát "Danger" của tiền bối Taemin (SHINee) và đã có chút tiếng tăm từ đó. Nhờ đó, tôi đã có thể sống cuộc sống hạnh phúc ở trường học. Sau khi nhận được sự quan tâm của những người bạn cùng lớp và bạn bè ở ngoài trường, tôi đã quyết định trở thành một ca sĩ. "

Từ những này đầu xuất hiện, Ahn Hyung Seob cũng gây sự chú ý nhờ có ngoại hình khá giống Gong Chan (B1A4)