Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ahmet Kilic đến Hà Nội lưu diễn

Ngôi sao nổi tiếng dòng nhạc Deep House bất ngờ có mặt tại Hà Nội tối 18/2 trong một đêm nhạc đầy cảm hứng.

Được biết đến với vai trò nhà sản xuất, DJ tài năng của Thụy Điển, Ahmet Kilic cũng là ngôi sao nổi tiếng của dòng Deep House nhiều năm trở lại đây. Cho đến nay, Ahmet Kilic vẫn là ngôi sao số 1 tại BXH thuộc dòng nhạc này tại đất nước của mình, số liệu thống kê của TooDeejays.com.

Lời hẹn đến Việt Nam hôm 17/2

Đối với cộng đồng Deep House nói riêng và EDM fan thế giới nói chung thì Ahmet Kilic đã trở nên vô cùng quen thuộc bởi những track nhạc đình đám sở hữu lượng người nghe khổng lồ trên nhiều trang nhạc trực tuyến trong đó có Youtube và Soundcloud.

Đến với âm nhạc từ năm 10 tuổi, Ahmet Kilic được biết đến đầu tiên với những bản remix đình đám khi làm DJ tại một số quán bar trong thời gian theo học tại Thổ Nhĩ Kỳ. Do đam mê âm nhạc từ thuở nhỏ nên việc sử dụng các dụng cụ DJ đã trở nên vô cùng quen thuộc với ngôi sao này ngay từ những ngày đầu bước chân vào nghề.

Quyết định đầu quân cho CLB “Marina” (1995) là bước ngoặt lớn đã thay đổi hoàn toàn sự nghiệp của Ahmet. Không chỉ sở hữu những track nhạc lớn mà anh còn có một khối lượng khán giả khổng lồ tại Thụy Điển nói riêng và Châu Âu nói riêng.

Tên tuổi của Ahmet bắt đầu trở nên đắt khách khi anh chuyển hẳn sang Deep House thay vì House và Nu Disco. Đây cũng là dòng nhạc khiến anh thể hiện được đẳng cấp của mình và trở thành cái tên được cả thế giới biết đến.

Đến với Việt Nam, một đất nước mới bắt đầu biết đến EDM, Ahmet Kilic đã mang đến luồng không khí nóng hổi cho người hâm mộ tại đây trong những ngày đầu xuân se lạnh.

Nguồn: Kênh14