Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

aespa xuất hiện với kiểu tóc mới: Một thành viên được cho nhuộm màu nổi bần bật nhưng chỉ khiến Knet thất vọng vì 'fail toàn tập'

Nhiều người hy vọng SM sẽ nhanh chóng thay đổi stylist cho aespa vì phong cách và tạo hình trong thời gian gần đây chỉ đang 'dìm hàng' nhan sắc của họ.

Vào ngày 15 tháng 4 vừa qua, các thành viên aespa đã xuất hiện trong một đoạn video quảng bá nhằm thông báo về chiến dịch chiêu mộ toàn cầu của Asia Super Young. Các cô gái vui mừng thông báo rằng việc chiêu mộ hiện đã bắt đầu và mong rằng cư dân mạng trên toàn thế giới sẽ tiếp tục theo dõi những thông tin tiếp theo.

Sau khi đoạn video quảng bá này được công bố, cư dân mạng trên nhiều diễn đàn trực tuyến đã bắt đầu xôn xao bàn tán và dành rất nhiều sự chú ý cho kiểu tóc mới của aespa. Đông đảo người hâm mộ cảm thấy vô cùng phấn khích với những kiểu tóc mới này vì họ tin rằng đây chính là dấu hiệu cho thấy aespa sẽ sớm trở lại với một sản phẩm âm nhạc mới.

Tuy nhiên, những hình ảnh mới nhất của aespa lại mang đến nhiều ý kiến trái chiều khi cư dân mạng Hàn Quốc vẫn cảm thấy không hài lòng với phong cách của các thành viên, đặc biệt là Ning Ning. Nhiều người nhận xét tóc đỏ thật sự không hợp với em út của aespa đồng thời mong mỏi SM Entertainment sẽ sớm thay đổi stylist để không tiếp tục "dìm hàng" nhan sắc của các thành viên.

aespa-nhuom-toc-moi

aespa-nhuom-toc-moi

- "Thật lòng thì Ning Ning để tóc đen sẽ đẹp hơn"

- "Tôi nghĩ SM nên thay stylist cho aespa ngay đi"

- "Mấy đứa nhỏ rất xinh đẹp, nhưng tóc của họ thì không" 

- "SM lúc nào cũng mang Ning Ning ra thử nghiệm. Lần trước thì họ bắt cô ấy để tóc mái"

- "Karina mà nhuộm tóc màu sáng thì trông sẽ đẹp hơn đấy"

- "Mỗi lần nhìn thấy aespa là tôi lại cảm thấy bực bội, họ là tân binh nhưng kiểu tóc và cách trang điểm của họ khiến tôi có cảm giác họ không phải là tân binh. Ngoại hình và tỷ lệ cơ thể của các thành viên rất nổi bật, nhưng kiểu tóc và cách trang điểm của họ thật đáng thất vọng".

- "Tóc đỏ không hợp với Ning Ning chút nào, Winter đẹp quá"

- "Tôi nghĩ Ning Ning hợp với tóc đen nhất"

- "Quần áo sao thế kia? Bọn trẻ rất đẹp nhưng quần áo của Karina bị gì vậy?"

- "Nghiêm túc đấy, Giselle dạo này rất đẹp"

- "Giselle để tóc đen trông đẹp hơn hẳn"

- "Tóc đỏ không đẹp chút nào"

- "Tóc đỏ là tệ nhất đấy"

- "SM à, sao các người lại như vậy... aespa vẫn là tân binh mà, điều này không đúng chút nào ㅠㅜ"

- "Karina xinh quá"

- "Công ty có thể tạo một phong cách sang trọng hơn cho aespa được không? ㅡㅡ SM không phải là công ty lớn sao?

- "SM có trong tay những đứa trẻ xinh đẹp nhưng lại quá tệ trong việc xây dựng phong cách cho họ"

- "Không nhưng mà có chuyện gì xảy ra với mái tóc đỏ của Ning Ning vậy... Không ổn chút nào ㅠㅠㅠㅠㅠㅠ"

Bạn nghĩ gì về kiểu tóc mới của aespa?