Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

aespa vừa debut đã làm đại diện thương hiệu xa xỉ, netizen mỉa mai: 'SM đang cố đuổi theo BLACKPINK đây mà!'

aespa là tân binh hiếm hoi vừa debut thì cả nhóm đã có ngay hợp đồng làm đại diện dòng thương hiệu cao cấp, nhưng điều này lại không khiến Knet nể phục SM.

Vào ngày 10/2, SM Entertainment xác nhận aespa đã được lựa chọn trở thành đại sứ thương hiệu cho Givenchy. 4 thành viên sẽ góp mặt trong các bộ sưu tập của giám đốc sáng tạo thương hiệu Matthew M. Williams. Đây là một thông tin vô cùng bất ngờ đối với nhiều người bởi aespa chỉ mới debut chưa được bao lâu thì đã nắm trong tay danh xưng đại sứ một thương hiệu cao cấp. 

aespa trở thành đại sứ thương hiệu cao cấp từ Pháp Givenchy 

Dẫn lời Matthew M. Williams, ông cho biết: 'Khi tôi lần đầu nhìn thấy aespa, tôi đã bị choáng ngợp bởi nguồn năng lượng của mỗi thành viên. Tôi nghĩ rằng dù là với tư cách một nhóm hay là từng cá nhân các thành viên Karina, Giselle, Winter và Ningning, họ đều có cá tính và phong cách mạnh mẽ phù hợp với Givenchy. Thời trang của aespa là mang màu sắc riêng của họ.' 

Phía aespa cũng chia sẻ: 'Chúng tôi rất vui mừng khi được làm việc cùng với Matthew, giám đốc sáng tạo mới của Givenchy. Vì chúng tôi đang tham gia vào một chương mới của Givenchy, chúng tôi sẽ cố gắng thể hiện nhiều khía cạnh khác nhau của bản thân và các hoạt động mới. '

Loạt ảnh aespa chụp nhân dịp công bố danh xưng đại sứ thương hiệu Givenchy

Như vậy aespa đã trở thành nghệ sĩ Kpop đầu tiên trở thành đại sứ thương hiệu Givenchy. Trước đây, chỉ mới có Kang Daniel được lựa chọn làm đại sứ thương hiệu cho Givenchy Beauty. Ngoài ra, nhóm nữ tân binh SM còn được ký hợp đồng với tư cách là một nhóm, điều khác biệt so với các xu hướng thời trang thông thường chỉ áp dụng cho một thành viên.

Ngoài ra, aespa nhiều khả năng cũng là nhóm nhạc tân binh đầu tiên của Kpop vừa debut 2 tháng đã nắm trong tay danh xưng đại xứ dòng thương hiệu cao cấp như vậy. Tuy nhiên điều này lại không khiến netizen tâm phục khẩu phục mà chỉ khiến họ buông lời mỉa mai SM. Nhiều người thẳng thắn cho biết aespa xinh đẹp và có nhiều tiềm năng nhưng chỉ mới như vậy đã được trao ngay chức 'đại sứ' thì có lẽ chỉ là nhờ công SM 'lo lót'.

aespa ebut chưa bao lâu đã được làm đại sứ thương hiệu cao cấp, nhiều netizen đang mỉa mai kế hoạch của SM 

Theo một số tin đồn, hợp đồng đại sứ thương hiệu của aespa và Givenchy thậm chí đã được ký kết ngay từ khi nhóm chưa debut. Điều này khiến netizen tin chắc rằng SM đang dồn hết tâm sức để quảng bá cho aespa theo cách sang - xịn - mịn nhất. 

Trên thực tế, nhiều nghệ sĩ SM cũng đều được các thương hiệu cao cấp lựa chọn, tuy nhiên đó là một quá trình cần nhiều thời gian. Trong khi đó, aespa chỉ mới 'chân ướt chân ráo' đã được ngay vào 'mắt xanh' của Givenchy dường như là chuyện rất khó tin. Không ít netizen Hàn lẫn fan quốc tế còn cho rằng SM đang cố đẩy aespa vượt qua BLACKPINK với mô hình nhóm nhạc 'đại sứ hàng hiệu' và để 4 cô gái làm điều đó ngay từ năm đầu tiên hoạt động dù họ vẫn chưa chứng minh được thực lực của mình. 

Nhiều netizen cho rằng SM đang cố 'ép' aespa theo đuổi mô hình nhóm nữ 'đại sứ hàng hiệu' ngay từ sớm để chạy đua với BLACKPINK

Một số bình luận của Knet: 

- aespa xinh thật nhưng thế này hình như có hơi làm quá rồi. 

- Debut chưa bao lâu mà đã làm đại sứ thương hiệu, SM đỉnh thật nhỉ?!!

- Quả nhiên là sức mạnh công ty lớn mà. 

- SM muốn có mô hình nhóm nhạc nữ 'đại sứ hàng hiệu' như BLACKPINK đây mà. 

- Mới debut vài tháng đã làm đại sứ thương hiệu cao cấp? 

- Đại sứ gì mà phải đợi công ty chủ quản công bố trước cả nhãn hàng. 

- Đâu phải cứ có danh xưng đại sứ là hay đâu, aespa chưa làm gì mà đã có rồi thì đúng là chỉ nhờ SM 'mua' cho mà thôi. 

- Nhìn bộ ảnh còn non lắm, chẳng ai có thần thái gì cả. 

- Các thành viên aespa diện đồ Givenchy xinh thật nhưng mà chưa đủ khí chất đâu. 

- SM đang cố gắng làm mọi thứ để tạo nên một nhóm nữ vượt qua BLACKPINK. 

- Nghe nói hợp đồng này đã được ký sẵn từ trước khi aespa debut rồi. SM cũng thật là quá có tâm.

- Buồn cười là danh xưng này SM phải tự lên tiếng công bố trước, Givenchy và các tạp chí còn chưa nhắc đến. 

- SM không hiểu vấn đề rồi. Vấn đề không phải là một nhóm có được hợp đồng thương hiệu cao cấp sớm hay muộn, mà vấn đề là họ có thể chứng minh họ xứng đáng với điều đó không. Ngay cả BLACKPINK cũng mất một thời gian mới chứng minh thực lực và phong cách để mọi người ngợi khen danh xưng đại sứ của họ. Còn aespa thì đã làm được gì?!! 

Bạn nghĩ gì về những tranh cãi xoay quanh chuyện aespa dù chỉ mới là tân binh vài tháng đã được trao danh xưng đại sứ thương hiệu cao cấp?