Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

aespa tung Intro ca khúc debut 'Black Mamba': Karina lại hoàn toàn bị 'lu mờ' bởi mẫu nữ của SM

Netizen cho rằng sự xuất hiện của mẫu nữ nổi tiếng nhà SM tuy chỉ là 'cameo' song lại lấn át hoàn toàn thành viên Karina.

Vào lúc 18h chiều ngày 17/11 (giờ Hàn) tới đây, nhóm nữ mới nhà SM là aespa sẽ phát hành single debut 'Black Mamba'. Đây là một màn debut đang rất được mong đợi bởi đã hơn 6 năm rồi SM mới trình làng thêm một nhóm nữ mới. Vì aespa theo đuổi concept 'thật-ảo' độc đáo cùng loạt ảnh teaser, video khác biệt nên đang rất được công chúng mong đợi. 

aespa

Vào lúc 0h ngày 15/11 (giờ Hàn), SM đã đăng tải đoạn Teaser Intro cho ca khúc 'Black Mamba'. Đoạn video ngay lập tức ngay chú ý bởi mang đến bầu không khí hoàn toàn khác biệt so với những bức ảnh teaser kỳ ảo trước đó của 4 cô gái. 

Trong đoạn Intro này khiến người xem cảm nhận được bầu không khí bí ẩn, u tối bao trùm. Trong video là sự xuất hiện của thành viên Karina cùng với màn cameo của mẫu nữ nổi tiếng nhà SMJang Yoonju. Trong khi Karina mang đến cảm giác quyền quý thì Jang Yoonju lại vừa có thần thái pha trộn giữa sự kỳ bí, hung ác và cả quyến rũ.

aespa 'BLACK MAMBA': Intro

Theo SM miêu tả, single đầu tay 'Black Mamba' là một bản nhạc dance mạnh mẽ miêu tả về vũ trụ của aespa. Câu chuyện này sẽ mở ra một cuộc phiêu lưu khi các thành viên nhận ra rằng sự xuất hiện của 'Black Mamba' (mamba: rắn độc) là một mối nguy hại với thế giới, cũng như sẽ gây cản trở cho sự kết nối giữa aespa và các nhân vật ảo 'ae' của nhóm. 

Kèm theo đó, loạt ảnh teaser của Karina cùng với Jang Yoonju cũng được công bố. Có thể nói phản ứng của netizen Hàn đối với loạt ảnh teaser và video intro này là rất tích cực. Họ hoàn toàn bị choáng ngợp bởi không ngờ đến ca khúc này sẽ mang màu sắc 'u tối' và 'kỳ bí' như vậy, đồng thời đoán rằng SM đã chi rất nhiều tiền cho một concept chất lượng như vậy. 

Ảnh teaser của Karina và Jang Yoonju

Tuy nhiên, việc đưa mẫu nữ nổi tiếng Jang Yoonju vào teaser được cho là một bước đi khá 'sai lầm' của SM. Theo đó, Knet cho rằng dù Karina rất xinh nhưng thần thái và visual của cô nàng lại hoàn toàn bị Jang Yoonju đánh bại. Mặc dù thành viên aespa phải là nhân vật chính nhưng xem xong video hay hình ảnh thì người ta lại chỉ nhớ đến Jang Yoonju. 

Loạt ảnh teaser của Karina và Jang Yoonju

Một số bình luận của Knet về teaser và video intro của KarinaJang Yoonju

- Karina rất xinh đẹp nhưng Jang Yoonju đã lấn át cô ấy hoàn toàn rồi. 

- Xem xong thì tôi chỉ nhớ thần thái của Jang Yoonju, đỉnh thật!

- Wow, concept chất lượng quá.

- Nhân vật chính là Jang Yoonju à? 

- Một concept nghe toàn mùi tiền của SM, rất đáng mong đợi. 

- Video ổn và thành viên aespa cũng xinh, nhưng tôi không thể bỏ qua việc mẫu nữ Jang Yoonju đỉnh như thế nào.

- Ai đã chụp những bức ảnh teaser này thế? Bởi vì có Jang Yoonju góp mặt nên ai sẽ chú ý đến Karina chứ?

- Tôi hiểu họ đang đi theo concept gì, họ muốn mang lại bầu không khí khác biệt khi 'cầm đèn chạy trước ô tô' (để mẫu nữ đóng cùng tân binh idol), nhưng cuối cùng Jang Yoonju vẫn là người áp đảo mà thôi. 

- Jang Yoonjoo hoàn toàn chiếm trọn spotlight. Lẽ ra họ nên che mắt của Jang Yoonju để cô ấy không bị chú ý nhiều như vậy. 

 

Bạn đánh giá như thế nào về teaser intro 'Black Mamba' của aespa?