Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

aespa tung dance practice đầu tay: Chẳng phải main hay lead dancer, đây mới là thành viên gây bất ngờ nhất vì nhảy quá tốt

Bên cạnh đó, hình thể của các cô gái cũng nhận được rất nhiều lời khen từ netizen Hàn.

Không thể phủ nhận aespa chính là một trong những nhóm nhạc tân binh được quan tâm nhiều nhất trong năm 2020. Dù chỉ mới ra mắt được khoảng 10 ngày nhưng bất kỳ thông tin nào về các cô gái nhà SM trên các trang báo và diễn đàn trực tuyến cũng có thể thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Và video dance practice đầu tay của nhóm cũng không phải ngoại lệ!

aespa vừa chính thức ra mắt vào ngày 17 tháng 11 với single đầu tay "Black Mamba". Đến ngày 26 tháng 11 vừa qua, nhóm đã phát hành video dance practice cho ca khúc này, nơi các thành viên có dịp thể hiện khả năng vũ đạo của bản thân thông qua những động tác mạnh mẽ, dứt khoát cùng sự phối hợp ăn ý với các vũ công phụ họa.

Video này đã mang đến cho aespa rất nhiều lời khen từ cư dân mạng Hàn Quốc. Một mặt, nhiều người chú ý đến hình thể của các thành viên khi tất cả đều có tỷ lệ cơ thể lý tưởng. Mặt khác, khả năng nhảy của aespa cũng nhận được rất nhiều bình luận tích cực khi netizen Hàn khẳng định rằng không có bất kỳ thành viên nào là "lỗ hổng vũ đạo" trong nhóm.

aespa tung video dance practice cho Black Mamba

aespa tung video dance practice cho Black Mamba

Dù cả 4 cô gái đều được khen ngợi nhờ khả năng vũ đạo tuyệt vời thế nhưng nếu phải chọn ra 1 người gây bất ngờ hơn cả với netizen Hàn, thì đó chắc chắn phải là Ning Ning. Main dancer Karina và lead dancer Winter đã được nhắc đến rất nhiều từ trước khi ra mắt khi họ có nhiều dịp để thể hiện khả năng nhảy. Tuy nhiên đối với Ning Ning - main vocal của aespa, phải đến khi video dance practice "Black Mamba" được phát hành, nhiều khán giả mới ngỡ ngàng nhận ra cô nhảy tốt hơn rất nhiều so với suy nghĩ của họ.

aespa tung video dance practice cho Black Mamba

- "Winter nhảy tốt thật đấy ㅋㅋㅋ"

- "Có thể thấy các thành viên đều mang giày thể thao vì vũ đạo của họ rất mạnh.. Winter thật sự nhảy rất giỏi đấy.. Tất cả các thành viên đều có tỷ lệ cơ thể đẹp, thế nên tôi nghĩ họ không cần phải mang giày cao gót khi biểu diễn trên sân khấu đâu"

- "Tỷ lệ cơ thể của Karina đỉnh thật ㅋㅋㅋㅋㅋ Ai cũng nhảy giỏi cả"

- "Họ nhảy giỏi thật! Ngoài ra còn có tỷ lệ cơ thể đẹp nữa... Tôi thực sự ghen tị với họ"

- "Tỷ lệ cơ thể của Karina quá đẹp đến nỗi tôi không thể rời mắt khỏi cô ấy ㅋㅋㅋㅋ"

- "Tôi có phải là người duy nhất dán mắt vào eo của Giselle không vậy? Eo của cô ấy nhỏ thật đấy"

- "Daebak ㅠㅠㅠㅠㅠㅠ Vũ đạo trông mạnh mẽ hơn nhiều vì họ mặc quần áo thoải mái và mang giày thể thao"

- "Tất cả đều làm rất tốt, Ning Ning nhảy giỏi hơn tôi tưởng đấy"

- "Ning Ning nhảy tốt quá"

- "Tất cả đã làm rất tốt rồi, aespa không có lỗ hổng vũ đạo nào cả"

- "Đúng là tất cả đều nhảy tốt nhưng Ning Ning thì thực sự ngoài mong đợi đấy... Với tôi thì cô ấy là người nhảy có lực nhất và trông cũng mạnh mẽ nhất nữa"

- "Ning Ning là main vocal nhưng cổ nhảy tốt hơn suy nghĩ của tôi đấy"

- "Không mà nhưng tỷ lệ cơ thể của Karina thật điên rồ... Cô ấy là búp bê Barbie à"

- "Tôi thực sự thích phần đầu tiên ㅋㅋㅋ Cảnh họ ngồi xuống và đứng dậy cũng thật tuyệt vời. Thật sự không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của các girlgroup nhà SM được đâu"

- "Cách Winter nhảy làm tôi nhớ đến Taeyeon"

- "Theo ý kiến cá nhân của tôi thì có vẻ người nhảy tốt nhất phải là Ning Ning..."

- "Tỷ lệ cơ thể của Karina là sao thế kia... Cô ấy có vóc dáng đẹp và nhảy cũng rất tốt. Và chiều dài phần cổ của cô ấy là thật luôn đó hả? Karina trông cứ như Avatar vậy..."

- "Bạn mặc đồ đen nhảy tốt quá"

- "Đúng như dự đoán, ngay cả trong video dance practice của họ thì thứ hạng dựa theo kỹ năng nhảy vẫn là Winter, Ning Ning, Karina = Giselle. Càng nhìn Giselle tôi lại càng thấy cô ấy dễ thương"

- "Chân Giselle rất dài và eo cô ấy quá cao"

- "Trong phần "Ah yah yah yah yah yah yah" tôi chỉ nhìn mỗi Giselle thôi ㅋㅋㅋㅋ"

- "Nhóm này ai là main dancer vậy??? Không có ai thực sự nổi bật trong mắt tôi cả"

Trong khi đó, aespa hiện vẫn đang tích cực tham gia các hoạt động quảng bá ca khúc đầu tay "Black Mamba" trên các show âm nhạc hàng tuần. Trong khoảng 1 tuần vừa qua, nhóm nữ tân binh nhà SM đã xuất hiện trên nhiều chương trình của đài trung ương lẫn đài, cáp bao gồm "Music Bank" của KBS, "Inkigayo" của SBS và "The Show" của SBS MTV. Màn trình của nhóm lẫn fancam cá nhân của các thành viên đã sớm ghi nhận lượt view ấn tượng trên YouTube.