Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Aespa là nhóm nhạc Hàn Quốc duy nhất biểu diễn tại Lễ hội Âm nhạc Quốc tế Outside Lands 2023?

HHT - Đội hình chính thức tại sự kiện âm nhạc quốc tế Outside Lands ở San Francisco (Mỹ) đã bổ sung thêm aespa với tư cách là nghệ sĩ K-Pop duy nhất tham dự

Gần đây, Outside Lands - một lễ hội âm nhạc hàng năm tại San Francisco, California, đã công bố đội hình chính thức cho sự kiện sắp tới của họ. Khán giả có thể thưởng thức các nghệ sĩ yêu thích của mình biểu diễn trực tiếp trên sân khấu. Sự kiện năm 2023 này sẽ có sự xuất hiện của nhiều ngôi sao và nhạc sĩ nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới. Trong số đó, aespa - một nhóm nhạc K-Pop đã được mời biểu diễn, trở thành nghệ sĩ duy nhất đại diện cho K-Pop tại Outside Lands. Cùng với những tên tuổi nổi tiếng như Lana Del Ray, Kendrick Lamar, Megan Thee Stallion, NIKI, The 1975, Zedd, Foo Fighters và nhiều nghệ sĩ khác, aespa sẽ góp phần làm nên sự thành công của lễ hội.

Ngoài ra, aespa cũng sẽ tham gia The Governers Ball Music Festival 2023 tại Flushing Meadows (New York) vào ngày 10/6, cùng với những nghệ sĩ được yêu thích như Lauv, Kim Petras, Lil Nas X, FINNEAS, Kenny Beats và nhiều người khác.

Sau khi tham gia Coachella 2022, sự nổi tiếng của aespa đã tăng lên đáng kể, đặc biệt là trên thị trường quốc tế. Coachella là một trong những lễ hội âm nhạc và nghệ thuật ngoài trời nổi tiếng nhất được tổ chức hàng năm tại Empire Polo Club ở Indio, California, thu hút hơn 200.000 khán giả từ khắp nơi trên thế giới. Tại đây, aespa đã trình diễn cùng với các nghệ sĩ nổi tiếng như The Weeknd, Harry Styles, Doja Cat, Billie Eilish, Joji, Pink Sweat$... Nhóm đã biểu diễn những ca khúc nổi tiếng như Black Mamba, Next Level và Savage, các bài hát được yêu thích bởi màu sắc âm nhạc mạnh mẽ, cá tính của chúng.

Các cô gái aespa đã đạt được một kỷ lục nữa, trở thành nhóm nhạc nữ K-Pop thứ ba biểu diễn trong lễ hội Coachella và là nhóm nhạc thuộc Gen 4 K-Pop đầu tiên đạt được thành công này.