Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

aespa debut đã hơn nửa năm nhưng có một nghệ sĩ SM cho đến nay vẫn chưa được gặp nhóm dù chỉ một lần

Thậm chí dù chỉ một thành viên anh cũng chưa được trực tiếp gặp mặt.

Rất nhiều fan Kpop đều tin rằng các thần tượng trực thuộc cùng một công ty quản lý chắc chắn sẽ biết rất rõ về nhau và thường xuyên có cơ hội gặp mặt trong nhiều dịp khác nhau. Tuy nhiên không phải lúc nào điều này cũng đúng, và ví dụ điển hình nhất chính là trường hợp của aespa bởi mặc dù debut đã hơn nửa năm nhưng có một tiền bối của SM vẫn phải thú nhận rằng anh chưa bao giờ được gặp nhóm dù chỉ một lần.

Trong một buổi phát sóng trực tiếp trên Instagram gần đây, Key (SHINee) đã thông báo với người hâm mộ rằng anh ấy có điều muốn chia sẻ, và đó là một tin khá sốc. Key tiết lộ: "Tôi chưa bao giờ gặp aespa. Chưa một lần nào". Key thậm chí còn lặp lại thông tin này bằng tiếng Anh cho các fan quốc tế, đồng thời cũng nói thêm rằng anh thậm chí còn chưa từng gặp dù chỉ 1 thành viên aespa: "Tôi chưa bao giờ gặp aespa. Dù chỉ 1 thành viên cũng chưa. Chưa một lần nào cả. Tôi chưa bao giờ gặp họ".

Key-aespa

Không chỉ có người hâm mộ mà ngay cả bản thân Key có lẽ cũng cảm thấy khó tin khi chưa một lần gặp hậu bối cùng công ty, bởi anh đã phải bật cười khi tiết lộ thông tin này với các fan. Key thậm chí còn cho biết thêm rằng anh cũng chưa bao giờ nhìn thấy aespa từ xa: "Thật đấy, tôi chưa bao giờ nhìn thấy họ từ xa. Tôi chưa từng nhìn thấy họ dù chỉ một lần".

Đông đảo người hâm mộ đều cảm thấy sốc khi biết được điều này, bởi cả Key aespa đều là thành viên của đại gia đình SM. Key giải thích rằng lý do chính xuất phát từ tòa nhà công ty: "aespa là một nhóm nhạc tân binh nhưng họ đã phát hành 2 bài hát rồi. Nhưng tôi chưa bao giờ gặp họ cả... Tôi nghĩ là do tòa nhà công ty quá rộng lớn và chúng tôi đều sử dụng phòng tập riêng".

Key-aespa

Mặc dù chưa bao giờ gặp aespa trước đây nhưng Key vẫn khẳng định rằng anh luôn hết lòng ủng hộ hậu bối của mình cũng như các sản phẩm âm nhạc của họ. Cách đây không lâu, Key từng khiến các fan aespa vô cùng thích thú khi nhảy theo ca khúc "Next Level" trên chương trình "Amazing Saturday".