Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

#ADODDA phần kết của Hương Giang xuất hiện 'huyền thoại trong làng tiểu tam', Hân sắp tới ngày tàn?

Nhân vật mới này được dự đoán sẽ là 'trùm cuối' giúp mâu thuẫn trong #ADODDA được giải quyết triệt để.

Giữ đúng lời hứa, ngay sau khi người hâm mộ đã ngán bánh chưng ngày Tết, Hương Giang nhanh lẹ tung món mới là teaser của #ADODDA phần 4. Lần này, cô không để công chúng đoán mò về tiêu đề ca khúc mà công khai luôn tên MV được cho là phần kết trong "Vũ trụ Tuesday": "Tặng anh cho cô ấy"

Teaser "Tặng anh cho cô ấy"

Tiếp nối phần 3 khi Hân, sau khi đã tìm mọi cách khiến Giang và Jack chia ly lại tiếp tục bày mưu bám dính Phillip. Với tình tiết dồn dập, đặc biệt là cả Hân và Giang đều trưng bộ mặt đắc thắng, trong đó Giang còn tỏ ra rất tự tin khi thấy tình mới đi cùng bạn thân cũ, công chúng dự đoán phần này sẽ còn kịch tính hơn 3 phần trước. 

#ADODDA phần kết của Hương Giang xuất hiện 'huyền thoại trong làng tiểu tam' 1

Ở phần này, có vẻ Phillip sẽ là nạn nhân tiếp theo của Hân

#ADODDA phần kết của Hương Giang xuất hiện 'huyền thoại trong làng tiểu tam' 2

Ở một vài khoảnh khắc, "Tuesday sống dai nhất Vpop" còn tỏ ra rất đắc chí

#ADODDA phần kết của Hương Giang xuất hiện 'huyền thoại trong làng tiểu tam' 3

Tuy nhiên, Giang đã không còn là cô gái nhu nhược lúc trước. Dường như cô sẽ có màn "phản công" bất ngờ

Đặc biệt, ở những giây cuối cùng trong teaser, #ADODDA phần 4 hé lộ sự xuất hiện ngắn ngủi của "cô gái vàng trong làng tiểu tam" - Lee (Apinya Sakuljaroensuk) từ series "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân". Hiện chưa rõ vai trò của Lee trong phần kết là gì, liệu cô có bắt tay với Hân để hại Giang lần nữa hay đây chính là "trùm cuối" lộ diện để dạy Hân một bài học thích đáng, khán giả chỉ có thể chờ đợi ngày MV chính thức lên sóng. 

#ADODDA phần kết của Hương Giang xuất hiện 'huyền thoại trong làng tiểu tam' 4

Lee - huyền thoại tiểu tam trong "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" được cho là "trùm cuối" trong "Tặng anh cho cô ấy" 

Tuy nhiên, dựa vào tiêu đề "Tặng anh cho cô ấy", đi kèm là 2 câu hát có phần sầu não: "Nên em mang anh tặng cho cô ấy. Bao nhiêu ngọt ngào anh cứ nhận lấy", người hâm mộ dường như cũng đã chuẩn bị tinh thần cho một cái kết không mấy viên mãn của series #ADODDA.