Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

#ADODDA phần 4: Hân trả giá đắt vì đam mê giật bồ, cái kết cuối cùng đảm bảo khiến khán giả đau tim

Không uổng công người hâm mộ chờ đợi suốt 1 năm qua, phần kết của series #ADODDA đã khiến người xem thực sự thỏa mãn.

Đúng hẹn, 7h00 tối nay, Hương Giang đã tung ra phần kết của series #ADODDA mang tên "Tặng anh cho cô ấy". Không còn dài dòng, thừa thãi như phần 3, ở phần này, ê-kíp của nàng Hậu chuyển giới đã đảm bảo được cả yếu tố kịch tính, logic, đi kèm một cú twist cực bất ngờ cuối MV. 

Tiếp nối phần 3, "Tặng anh cho cô ấy" bắt đầu bằng cuộc gặp gỡ qua một tai nạn cố tình giữa Hân và Phillip. Lúc này, chính Giang đã đề nghị Phillip đưa Hân về biệt thự. Trước mặt chàng trai mới, cả hai vẫn giả vờ thân thiết như xưa, thậm chí Giang còn tạo điều kiện để Hân có cơ hội tiếp cận "tình mới". 

#ADODDA phần 4: Hân trả giá đắt vì đam mê giật bồ, cái kết cuối cùng đảm bảo khiến khán giả đau tim 1

#ADODDA phần 4: Hân trả giá đắt vì đam mê giật bồ, cái kết cuối cùng đảm bảo khiến khán giả đau tim 2

Giang - Hân thù hằn nhau là vậy mà trước mặt Phillip vẫn tỏ ra thân thiết

Tuy nhiên, khi MV đi qua được một nửa chặng đường, khán giả mới vỡ lẽ: hóa ra Giang đã sớm phát hiện Phillip có người yêu là Lee và lẽ đương nhiên, anh ta tìm đến cô chỉ muốn bắt cá hai tay. Không còn nhu nhược như lần đau khổ đầu tiên, Giang sử dụng chiêu thức "giương đông kích tây", lợi dụng Hân để vạch trần Phillip. 

#ADODDA phần 4: Hân trả giá đắt vì đam mê giật bồ, cái kết cuối cùng đảm bảo khiến khán giả đau tim 3

#ADODDA phần 4: Hân trả giá đắt vì đam mê giật bồ, cái kết cuối cùng đảm bảo khiến khán giả đau tim 4

#ADODDA phần 4: Hân trả giá đắt vì đam mê giật bồ, cái kết cuối cùng đảm bảo khiến khán giả đau tim 5

Phillip muốn bắt cá hai tay nhưng Giang đã không còn yếu đuối như xưa

Về phía Hân, mãi sau Hương Giang cũng biết, cô bạn từng thân bị mắc hội chứng "rối loạn nhân cách hệ chống đối", luôn bị ám ảnh việc phải làm cho ai đó đau khổ và không may người đó chính là Giang, thậm chí Hân còn từng mong muốn được phẫu thuật thẩm mỹ giống Giang để có thể "lừa tình" các anh chàng người yêu khiến cô mãi sống trong dằn vặt. Bởi thế, khi thấy Phillip trong tình trạng say mèm, máu "tiểu tam" của Hân nổi lên, cô có ít thời gian mặn nồng thân mật với Phillip trước khi bị "chính thất" Lee tặng cho cú "liên hoàn tát". Đây có lẽ là phân đoạn khiến người xem hả hê nhất khi Hân - vốn mưu mô, thủ đoạn mà đứng trước Lee cũng lép vế hoàn toàn, chỉ biết ôm đầu chứ không có cách nào chống trả. Ván bài từ đây lật ngửa, Hân điên cuồng chạy ra khỏi căn nhà, gào khóc cô độc giữa đêm. Còn Phillip cũng chỉ biết trơ mắt đứng nhìn Giang dắt tay Lee lướt qua mặt. 

#ADODDA phần 4: Hân trả giá đắt vì đam mê giật bồ, cái kết cuối cùng đảm bảo khiến khán giả đau tim 6

#ADODDA phần 4: Hân trả giá đắt vì đam mê giật bồ, cái kết cuối cùng đảm bảo khiến khán giả đau tim 7

#ADODDA phần 4: Hân trả giá đắt vì đam mê giật bồ, cái kết cuối cùng đảm bảo khiến khán giả đau tim 9

Chờ mãi, khán giả mới được hả hê khi Hân bị Lee đánh ghen "sấp mặt"

Đoạn cuối, Giang - Lee đưa ánh mắt kì lạ nhìn nhau, tay nắm chặt tay khiến netizen nghi ngờ, concept giật bồ bạn thân đã bị đánh lái sang hướng "bách hợp". Và nếu quả thực kết thúc series #ADODDA như vậy, hy vọng Hương Giang sẽ tạo nên bất ngờ bằng cách khai thác câu chuyện với Lee trong series sau. 

#ADODDA phần 4: Hân trả giá đắt vì đam mê giật bồ, cái kết cuối cùng đảm bảo khiến khán giả đau tim 8

Phải chăng sau tất cả, Lee mới là "chân ái" của Giang?

"Tặng anh cho cô ấy" - Hương Giang.