Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

#ADODDA hé lộ những hình ảnh đầu tiên của phần 2: Hương Giang liệu còn cam chịu như phần 1?

Theo như tiết lộ của nàng Hậu, sau khi kết thúc nhiệm kì, cô sẽ tái xuất với một hình ảnh mới và chắc chắn không khiến các fan thất vọng như nhân vật trong phần 1.

Không lâu nữa, Hương Giang sẽ kết thúc nhiệm kì 1 năm trên cương vị Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018. Đây cũng là thời điểm mà các fan của cô mong ngóng vào phần 2 của "Anh đang ở đâu đấy anh" đúng như lời hứa của nàng Hậu cách đây 3 tháng. 

Theo phát hiện của khán giả, Hương Giang đang rục rịch chuẩn bị cho sự trở lại của #ADODDA phần 2. Nghi vấn này bắt nguồn từ dòng trạng thái úp mở trên Instagram của cô với nội dung: "Có gì nóng sắp tới? Có ai thấy nóng không?", trong đó Hương Giang diện chiếc áo mang hơi hướng công sở - hình tượng quen thuộc của cô trong "Anh đang ở đâu đấy anh"

Hương Giang úp mở về phần 2 của #ADODDA

Từ lúc đăng quang đến nay, Hương Giang luôn xuất hiện với váy áo lộng lẫy. Hình ảnh này khiến các fan của cô nghĩ ngay đến #ADODDA phần 2

Không lâu sau đó, trên Story của Instagram, Hoa hậu Chuyển giới quốc tế tiếp tục cho đăng tải clip ngắn về một buổi ghi hình ngoài trời. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như cô không chọn trang phục giống hệt style trong #ADODDA phần 1 với tóc dài xoăn nhẹ phần đuôi, phần mái cắt ngang. Đây là dấu hiệu cho thấy, ngày "Anh đang ở đâu đấy anh" phần 2 lên sóng đã đến rất gần. 

Liệu đây có phải là những hình ảnh quảng bá cho #ADODDA phần 2 mà Hương Giang cố tình hé lộ?

MV Anh đang ở đâu đấy anh

bởi trang phục của cô rất giống với style trong #ADODDA phần 1

Một vấn đề được khán giả quan tâm nữa là liệu Hương Giang của phần 2 sẽ trả thù cặp người yêu - bạn thân phản bội như thế nào khi trong phần 1, cô chỉ biết ngồi trong xe ôm gối khóc nức nở. Hơn nữa, theo chia sẻ của nữ ca sĩ chuyển giới thời gian trước đó, ngay khi hết nhiệm kì cô sẽ hành động cứng rắn chứ không chỉ cam chịu. Dựa vào điều này, khán giả có thêm lý do để trông chờ vào màn tái xuất của Hương Giang khi không còn mang gánh nặng hình tượng Hoa hậu.