Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

#ADODDA có phần 3 hay không, chưa quan trọng, điều mà khán giả cần Hương Giang giải đáp lúc này là tại sao MV của cô xuất hiện một cái tên 'nhạy cảm'

Nếu theo dõi kĩ 2 phần của #ADODDA, người tinh ý sẽ nhận thấy, Jack đã chọn cái tên cực kì 'nhạy cảm' để nguỵ trang số điện thoại của Hân.

Xứng đáng với sự kì vọng và những nỗ lực của Hương Giang, "Em đã thấy anh cùng người ấy" chỉ mất có vài tiếng đồng hồ để thực sự thống trị các bảng xếp hạng cùng mạng xã hội. Với lượng view 10 triệu, vị trí No.1 Top Trending Youtube khi lên sóng được chưa đầy 2 ngày, không nghi ngờ gì nữa #ADODDA phần 2 chính là MV hot nhất Vpop từ đầu năm đến nay, thậm chí sức ảnh hưởng của nó còn hơn cả "thánh ca thả thính" "Mượn rượu tỏ tình" từng được Emily và Big Daddy tung ra vào đúng dịp Tết Nguyên đán.

MV "Em đã thấy anh cùng người ấy"

Tuy chưa giải quyết được triệt để mâu thuẫn giữa Jack, Giang và Hân nhưng sự xuất hiện của Phillip cuối MV là bằng chứng cho thấy #ADODDA chắc chắn sẽ có phần 3. Thêm nữa, theo tiết lộ của đạo diễn Kawaii Tuấn Anh, anh còn có ý định xây dựng cả một "đế chế Hương Giang" với phần 4, phần 5 và phần 6 của #ADODDA. 

Phần mới chắc chắn sẽ có, thế nên việc của các fan chỉ là chờ đợi. Thế nhưng, trong lúc chờ đợi, có người lại muốn Hương Giang giải đáp ngay thắc mắc: tại sao trong MV của cô lại có sự xuất hiện của một cái tên cực kì nhạy cảm - Đạt, đã vậy còn đóng vai trò phản bội. 

Ở phần 1, Đạt được giới thiệu là một người bạn của Jack. Phải có đến ít nhất 2 lần, cái tên này giúp đỡ Jack lừa dối Giang. Lần đầu là ở thông báo: "Anh đi sinh nhật Đạt, uống say quá. Anh ngủ ở đây luôn sáng anh về" khi Jack bỏ ra ngoài để hẹn hò với Hân. Lần 2 cái tên Đạt lại giúp Jack nguỵ trang số điện thoại của Hân nhưng sau đó đã bị Giang phát hiện. Từ đây, tình cảm giữa Giang và Jack đã không còn nguyên vẹn như ngày đầu homestay mới được thành lập. 

nhân vật Đạt trong MV của Hương Giang Idol

Ở phần 2, Đạt tiếp tục xuất hiện trong phân cảnh Giang chăm sóc tận tình cho Jack sau khi cô chứng kiến người mình yêu ôm hôn cô bạn thân. Có tật giật mình, ngay khi Đạt (thực chất là Hân) gọi đến, Jack đã lật điện thoại, từ chối nghe máy. 

nhân vật Đạt trong MV của Hương Giang Idol 1

Dù chỉ lộ diện có vài giây trong cả 2 phần của #ADODDA nhưng nhân vật này đã đủ gây tò mò cho cư dân mạng. Vốn là cái tên cực kì nhạy cảm khi gắn với chuyện tình 9 năm mà vẫn "đứt gánh giữa đường" của một cô ca sĩ lai, nhiều người thực sự thắc mắc về mục đích chính của ê-kíp Hương Giang khi lựa chọn tên Đạt cho một nhân vật làm nhiệm vụ tiếp tay cho sự phản bội của Jack và Hân. Liệu đây có phải là ý tưởng ngẫu nhiên từ phía đạo diễn hay hoàn toàn có chủ đích khi mà kho từ vựng của Việt Nam còn rất nhiều cái tên khác?

Phần 3 của #ADODDA có thể tung ra sau cũng được nhưng điều dân mạng cần giải thích lúc này là tại sao MV của Hương Giang lại có sự xuất hiện của một nhân vật tên Đạt?