Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

ADN trong vụ kiện đầu tiên được xác nhận là của Yoochun

Đồng thời, tin tức từ báo chí cũng cho biết thêm, vụ việc này có thể có sự nhúng tay của một băng đảng xã hội đen khét tiếng tại Hàn Quốc.

Ngày 7 tháng 7 vừa qua, Sở Cảnh sát Gangnam Seoul đã lên tiếng khẳng định rằng, ADN đàn ông được tìm thấy trên quần lót của cô gái đệ đơn kiện đầu tiên hoàn toàn trùng khớp với Park Yoochun. Mặc dù điều này có nghĩa là Yoochun và cô gái kia từng quan hệ tình dục, nhưng nó vẫn không thể trở thành bằng chứng xác đáng để có thể buộc thành viên JYJ vào tội hiếp dâm.

Tuy nhiên, bằng chứng này đã cho thấy rằng, Yoochun thực sự đã đến quán bar giải trí người lớn và có quan hệ tình dục với một trong số những nhân viên làm việc tại đây khi ngôi sao này vẫn đang tại ngũ. Vài ngày trước đây, có tin tức cho biết Park Yoochun rất có thể sẽ được xử trắng án trong vụ kiện đầu tiên, nhưng cảnh sát cũng vừa bác bỏ thông tin này.

Yoochun

Phía cảnh sát vẫn sẽ tiếp tục điều tra thêm về vụ kiện đầu tiên cũng như 3 trường hợp đệ đơn tố cáo bị Yoochun xâm hại tình dục ngay sau đó. Về phần công ty quản lý của thành viên JYJ, C-JeS Entertainment hiện vẫn đang im lặng và họ cho biết chỉ lên tiếng chính thức sau khi cuộc điều tra kết thúc.

Trong khi đó, theo một bản tin được phát sóng trên kênh Channel A vào ngày 8 tháng 7 vừa qua, cô gái đầu tiên tố cáo Yoochun xâm hại tình dục đã rút lại đơn kiện sau khi tống tiền thành viên này với một khoản 100 - 150 triệu won (khoảng 1.9 – 2.8 tỷ đồng) nhưng hiện thông tin này vẫn chưa được xác minh. Bản tin này cũng khẳng định Yoochun đã kiện cô gái này vì tội vu khống để tống tiền, và bất ngờ là cô gái này vẫn sẵn sàng chấp nhận điều đó.

Cũng theo bản tin của Channel A, nhiều thành viên của băng xã hội đen khét tiếng tại Hàn Quốc có tên Yangeunipa đã nhúng tay vào vụ việc này và giúp công ty dàn xếp các vấn đề về tiền bạc với bên tố cáo. Nhiều tin tức từ các phương tiện truyền thông xứ Hàn cũng khẳng định rằng rằng bố của CEO C-JeS Entertainment, ông Baek, có mối quan hệ cực kỳ mật thiết với băng đảng xã hội đen này và thậm chí, ông còn có thể là người cầm đầu của tổ chức tội phạm nói trên.

Trước đó, Yoochun đã chính thức xuất hiện trước công chúng và báo giới lần đầu tiên kể từ sau khi scandal nổ ra. Ngôi sao này được cảnh sát triệu tập đến để phục vụ công tác điều tra.

Với những gì đã diễn ra, dù cho Yoochun có bị khép vào tội danh nào, hay thậm chí là được tuyên bố trắng án, thì có lẽ hình ảnh đẹp đẽ và hào nhoáng ngày nào của thành viên JYJ giờ đầy đã hoàn toàn tiêu tan trong mắt công chúng và người hâm mộ. 

Vụ bê bối chấn động làng giải trí của Park Yoochun sẽ còn được tiếp tục cập nhật khi có những thông tin tiếp theo từ phía cảnh sát và những người trong cuộc!

Munnie lược dịch