Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Adidas nên mời gấp những idol này về làm người mẫu quảng cáo

Đây chính là những idol "nghiện" mãnh liệt quần áo đến từ thương hiệu Adidas và họ cũng diện những trang phục này tuyệt đẹp đủ để tạo nên "cơn sốt" với các fan.

Adidas được biết đến là một trong những thương hiệu thời trang nổi tiếng bậc nhất thế giới. Với những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp và phong cách thể thao phù hợp với thị hiếu của giới trẻ, Adidas luôn hướng đến đối tượng là các bạn trẻ năng động nhưng thanh lịch, yêu chuộng thời trang. Chính vì vậy, những người mẫu cho Adidas luôn phải đáp ứng được yêu cầu về hình thể đẹp và phong cách thời thượng, trẻ trung và thường là những nhân vật có tầm ảnh hưởng với công chúng.

Một số sao Kpop chính là “tín đồ” trung thành với nhãn hàng này khi họ “chăm chỉ” diện quần áo, giày thể thao… của Adidas. Khi khoác lên người các sao, trông họ tự tin, năng động và thoải mái không kém gì người mẫu chuyên nghiệp. Thiết nghĩ, nếu muốn hướng đến đối tượng sử dụng là các bạn trẻ  Châu Á thì không lẽ gì Adidas lại chẳng mời những idol Kpop làm người mẫu quảng cáo để lan rộng tầm ảnh hưởng của thương hiệu.

Cùng ngắm những sao Kpop điển hình diện đồ Adidas đẹp không kém gì mẫu Tây. Họ chính là cái tên sáng giá cho Adidas để mắt đến nếu có đợt casting người mẫu mới.

Naeun (A Pink)

anaeun

naeun a pink

visual naeun

naeun visual a pink

naeun dances

naeun adidas

Chanyeol (EXO)

chanyeolchanyeol exo

chanyeol adidas

chanyeol shold be a model for adidas

Hoshi (Seventeen)

hoshi

hoshi seventeen

hoshi adidas

Minho (SHINee)

minho ahinee

Trước những hình ảnh này, hơn ai hết, fan chính là đối tượng cảm thấy sướng rơn và mãn nhãn nhất. Họ đã để lại comment:

- Chanyeol à, Kwon Soonyoung ơi!!!

- Kwon Sooyoung của tớ cực kỳ thích mặc quần Adidas luôn đấy.

- Ông Minho chính là fan cuồng chuẩn mực của Adidas.

- Mình nhào vô đọc ngay cái topic này vì nghĩ là có Naeun đấy.

- Adidas làm ơn hãy chọn ngay nàng Naeun làm người mẫu quảng cáo cho dòng leggings đi!

- Trong số này mình thấy Son Naeun và Chanyeol là hai người hợp làm mẫu cho Adidas nhất. Nếu được hãy chọn cả hai làm model luôn nha.

- Đọc qua là đoán được có Soonyoung của tớ mà. Adidas đừng bỏ lỡ dịp cho chú bé này làm người mẫu ngay và luôn đi.

 Alec.N lược dịch