Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Adele từ chối lời mời 50 triệu đô quảng cáo thuốc giảm cân vì không muốn trở thành... bản sao của Kim Kardashian!

Kể từ khi giảm cân, Adele nhận được nhiều lời đề nghị quảng cáo... thuốc giảm cân. Nhưng nữ nghệ sĩ đã từ chối.

Trong thời gian vừa qua, cân nặng của Adele luôn là đề tài nổi bật trên truyền thông. Nữ nghệ sĩ càng gây chú ý hơn khi xuất hiện trong chương trình SNL với ngoại hình xinh đẹp.

Adele

Theo The Sun, nhiều thương hiệu làm đẹp, công ty thực phẩm và kênh truyền hình muốn sử dụng hình ảnh Adele cho các TVC quảng cáo ăn kiêng, tập thể dục. Những đơn vị này đưa ra cát-xê lên đến hơn 50 triệu USD. Tuy nhiên, giọng ca Someone Like You từ chối tất cả. "Adele thẳng thừng từ chối hàng loạt hợp đồng, từ quảng cáo ăn kiêng, liên kết với công ty thực phẩm, gói quảng bá phong cách sống thuần chay, sách dạy nấu ăn, video tập thể dục và thậm chí là làm mẫu catwalk", nguồn tin nói. Lý do là gì?

Adele

Đầu tiên, Adele chia sẻ muốn tập trung toàn bộ công sức cho việc phát hành album ra mắt vào năm sau. Bên cạnh đó, Adele bước vào chế độ tập luyện điên cuồng và ăn uống khắc nghiệt để giảm tới 45 kg nhằm bảo vệ sức khỏe. "Họa mi nước Anh" không muốn trở thành bản sao của Kim Kardashian -  người phụ nữ kiếm rất nhiều tiền từ vẻ bề ngoài của mình.

Theo huấn luyện viên Joe Wicks, Adele ăn kiêng dưới 1.000 calories mỗi ngày. Lúc đầu, vì giảm cân quá mức, cô bị tình trạng da dẻ không theo kịp việc giảm cân. Hiện tại, Adele đã có vóc dáng thon gọn.

Từ Khóa:

Adele

Kim Kardashian