Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Adele trở lại sân khấu BRIT Awards

Ban tổ chức BRIT Awards 2016 vừa công bố Adele sẽ là nghệ sĩ biểu diễn đầu tiên cho lễ trao giải năm nay.

Chủ nhân 3 giải thưởng BRIT sẽ quay trở lại sân khấu O2 Arena tại London hôm 24/2 (2016) để dự lễ trao giải lần thứ 35 của sự kiện này.

“Bạn không thể tìm được ngôi sao nào sáng giá hơn cô ấy tính đến thời điểm này”, Chủ tịch BRIT, Max Lousada cho biết. “Adele đang nắm giữ khoảnh khắc đặc biệt trong sự nghiệp của cô ấy cũng như là niềm tự hào của nền âm nhạc Anh. Nói cách khác, đây chính là khoảnh khắc đáng nhớ nhất của Adele, cho cả hiện tại và tương lai”.

Lần cuối Adele đứng trên sân khấu BRIT Awards là năm 2012. Cô đã trình bày ca khúc “Rolling in the Deep” và trở thành người chiến thắng cho hạng mục Album nước Anh xuất sắc nhất và Người phụ nữ (Anh) của năm.

Tuy nhiên, màn trình diễn năm 2011 với ca khúc “Someone Like You” mới chính cột mốc gắn liền với tên tuổi của Adele. Chỉ với một cây đàn piano, Adele đã mang đến một thứ cảm xúc mãnh liệt trong ca khúc của mình. Khi kết thúc màn trình diễn, cô đã khóc. Chính cảm xúc này đã khiến cho màn trình diễn của Adele trở thành tiết mục được nói đến nhiều nhất trong lịch sử BRIT Awards.

“Tôi luôn luôn để cảm xúc thật của mình tuôn trào ở những câu hát cuối bởi tôi đã cố kìm nén nó trong cả ca khúc”, Adele giải thích trên IVT2 về màn trình diễn này. “Tôi biji choáng ngợp bởi mọi thứ, cảm xúc về mối tình cũ, tưởng tượng anh ta đang nhìn tôi và cười khẩy khi biết tôi vẫn khóc vì mình, bởi tôi vẫn nghĩ về anh ta. Giống như anh ta đang nói rằng ‘các bạn thấy đấy, cô ta vẫn không thể thoát khỏi tay của tôi’. Và khi mọi người đứng dậy, tôi đã bị choáng”.

Mặc dù phải đối mặt với những suy nghĩ không dễ dàng gì trong tình yêu tan vỡ nhưng chính xúc cảm đó đã giúp Adele thành công trong âm nhạc. Với màn trình diễn này, doanh thu của 2 album “19” và “21” đã tăng lên với tốc độ chóng mặt, 800% so với doanh thu trước đó, theo báo cáo của Amazon.

Nguồn: Music-news

Từ Khóa:

Adele

brit awards