Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Adele sống sót với cuộc 'càn quét' của Mariah Carey, hứa hẹn tuần sau... rớt No.1 Billboard Hot 100!

Mới đây, ca khúc 'Easy On Me' của Adele vẫn giữ nguyên sức hút của mình.

“Easy on Me” của Adele thống trị bảng xếp hạng Billboard Hot 100 trong tuần thứ 7 với 20,7 triệu lượt stream tại thị trường Mỹ bán được 9.200 lượt tải xuống (giảm 12%) trong ngày 3 tháng 12. Đây là bản hit No.1 thứ 5 của Adele và là ca khúc thứ 3 của Adele có ít nhất 7 tuần No.1 sau “Rolling in the Deep”, "Hello".

adele

“All I Want for Christmas Is You” của Mariah Carey đã xuất hiện ở vị trí thứ 2 của Billboard Hot 100 với 32,5 triệu lượt stream tại Hoa Kỳ (tăng 26%), 24,6 triệu lượt hiển thị của khán giả trên sóng (tăng 4%) và 6.900 lượt bán (tăng 20%). Trong thời gian sắp tới, ca khúc này dự kiến sẽ còn thăng hạng mạnh mẽ trên Billboard Hot 100, hứa hẹn sẽ soán ngôi thành tích của Adele.

"Rockin 'Around the Christmas Tree" của Brenda Lee, ban đầu được phát hành vào năm 1958 đã đứng ở vị trí thứ ba của Billboard Hot 100. Trong khi đó, bản hit của The Kid LAROI và Justin Bieber là "Stay" đứng vị trí thứ 4.

billboard hot 100

Trong thời điểm người người nhà nhà tận hưởng không khí mùa lễ hội qua những bản nhạc Giáng sinh, ca khúc mới của SZA – “I Hate U” vẫn đủ sức ra mắt trong Top 10 Hot 100 tuần này ở No.7. Ca khúc này lần đầu được ra mắt vào mùa hè năm nay trên nền tảng SoundCloud và trở nên viral trên TikTok từ trước khi chính thức được phát hành vào ngày 3/12 vừa qua. Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, sản phẩm này sẽ tạo được cơn sốt mạnh mẽ.