Adele muốn về trường cũ dạy học sau khi kết thúc tour lưu diễn

Trường cũ BRIT School của Adele cũng là nơi đào tạo ra những nữ ca sĩ Anh quốc nổi tiếng khác như Jessie J, Leona Lewis hay Amy Winehouse.

Sau khi kết thúc chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới, “hoạ mi nước Anh” Adele đang ấp ủ kế hoạch quay về trường cũ - trường nghệ thuật BRIT School ở London (Anh) để tham gia công tác giảng dạy, trực tiếp chia sẻ những kinh nghiệm thực tế cho các đàn em. Đây là nơi ươm mầm những ngôi sao nổi tiếng khác của xứ sở sương mù như Jessie J hay Leona Lewis.

adele cô giáo

Adele mong muốn được quay về trường cũ để giảng dạy

“Adele rất biết ơn về thành công mà cô ấy có được và cô ấy đã nói rất nhiều về sự khởi đầu của mình trong chuyến lưu diễn”, một nguồn tin thân cận chia sẻ với báo giới, “Cô ấy nói về việc các giáo viên đã ảnh hưởng tới cô ấy ra sao và khiến cho cô ấy suy nghĩ nghiêm túc hơn về việc giáo dục chính mình. Khi nào cô ấy hồi sức sau chuyến lưu diễn, cô ấy sẽ rất thích việc được giảng dạy một vài lớp học”.

Trong thời gian theo học dưới mái trường BRIT School, Adele đã được rèn luyện và truyền cảm hứng rất nhiều. Đặc biệt, Tony Castro, giảng viên âm nhạc chính tại ngôi trường đã luôn khuyến khích các học viên tự trổ tài sáng tác và đây được coi là tiền đề để Adele phát hiện cũng như chắp cánh tài năng.

ca sĩ brit school

Jessie J, Adele, Leona Lewis và nghệ sĩ quá cố Amy Winehouse đều học chung trường

Được biết, Adele và nữ ca sĩ tài năng Jessie J là bạn học cùng lớp tại BRIT School. Cả hai thường hay rủ nhau về trường để tham gia các hoạt động kỷ niệm, âm nhạc nhằm tiếp thêm niềm đam mê ca hát cho các bạn trẻ. Leona Lewis (lớn hơn 3 tuổi) cũng là bạn đồng môn với Adele và Jessie J. Cô vào trường cùng thời điểm với nữ nghệ sĩ quá cố Amy Winehouse.

Gần đây, ngoài việc muốn làm cô giáo, Adele còn thu hút sự chú ý của các fan hâm mộ khi bất ngờ tuyên bố vào hôm thứ hai tuần trước rằng cô đang sắp sửa có thêm em bé. Hiện vẫn chưa rõ Adele chỉ mới lên kế hoạch cho chuyện bầu bí hay nữ ca sĩ thật sự đã có tin vui, tuy nhiên, rất nhiều fan hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tới Adele và người bạn trai lâu năm Simon Konecki.

HN lược dịch