Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Adele lập nên kỳ tích với bản hit 'Easy On Me' đình đám của mình!

Mới đây, 'Easy On Me' tiếp tục quay trở lại vị trí No.1 Billboard Hot 100.

Trong thời gian qua, các ca khúc Giáng Sinh nhanh chóng tạo nên cơn sốt trên Billboard Hot 100, điều đó khiến "Easy On Me" của Adele tạm thời bị hạ nhiệt. Tuy nhiên mới đây, ca khúc đã lấy lại được hào quang của mình.

adele

“Easy On Me” của Adele tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu trên BXH Billboard Hot 100 tuần thứ chín với 101,2 triệu lượt phát radio, 15,1 triệu lượt stream tại Mỹ và 6.000 lượt tải về trong tuần qua. Theo đó, ca khúc cũng trở thành sản phẩm đầu tiên cán mốc 100 triệu lượt phát radio trong hơn 1 năm trở lại đây, sau “Blinding Lights” – The Weeknd vào tháng 5/2020. Tính đến hiện tại, “Easy On Me” chỉ cần thống trị Hot 100 thêm một tuần nữa là đã có thể san bằng thành tích 10 tuần No.1 của “Hello” vào năm 2016.

Các vị trí còn lại của Top 10 BXH Billboard Hot 100 tuần này: “Stay” – The Kid LAROI & Justin Bieber bền bỉ tại No.2, “Heat Waves” – Glass Animals không kém cạnh ở No.3, “We Don’t Talk About Bruno” tăng hạng trở lại No.4, “Shivers” – Ed Sheeran lùi bước nhẹ nhàng xuống No.5, “Super Gremlin” – Kodak Black nhảy vọt lên No.6.

gayle

Một trong những ca khúc mới xuất hiện trong tuần này là ca khúc “abcdefu” của GAYLE. Sau nhiều tuần gây bão trên TikTok, ca khúc hiện đứng ở vị trí thứ 9. Thành tích này đánh dấu lần đầu tiên giọng ca trẻ bước chân vào danh sách 10 đĩa đơn phổ biến nhất tuần của Billboard Mỹ.

Từ Khóa:

adele