Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Adele “khơi mào” trận chiến giữa 2 Rapper

Tuyên bố hợp tác với Drake trong bản remix “Hotline Bling” đã khiến nhiều rapper khác có phần “ghen tị”, trong đó có Rick Ross.

Mới đây, nam rapper 39 tuổi đã khiến cả thế giới ngỡ ngàng khi remix ca khúc đình đám của Adele – “Hello”. Có vẻ như đây là một báo hiệu cho một mối quan hệ hợp tác mới trong tương lai.

Chỉ ngay sau khi Drake trả lời cho mong muốn hợp tác của Adele, nhiều rapper khác đã không bỏ qua cơ hội “gợi ý khéo” với ngôi sao nước Anh này. Một trong những đối thủ tầm cỡ của Drake, Rick Ross cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.

Đồng thời với việc tung bản remix ca khúc “Hello” của Họa mi nước Anh, Rick cũng khẳng định anh đã chờ đợi sản phẩm mới của cô kể từ khi “21” lên kệ. Mặc dù phải chời đến 4 năm nhưng Rick cho biết anh đã được “trả công xứng đáng” khi bản hit “Hello” đã vượt qua ngoài mong đợi của mình.

Không những thế, Rick còn cho biết, đối với anh, việc “25” có thể đánh bại tất cả các album khác để trở thành sản phẩm vĩ đại nhất mọi thời là điều không hề đáng ngạc nhiên. Bằng việc tung hô tên tuổi của Adele, Rick cũng hi vọng giữa anh và Họa mi nước Anh sẽ sớm có cơ hội hợp tác.

“Cô ấy đã khiến tôi chờ đợi quá lâu, tôi nhớ giọng hát của cô ấy”, Rick nói: “Và khi nghe “Hello”, tôi giống như một kẻ mất hồn. Đây thực sự là một ca khúc đầy sức mạnh. Tôi nhớ lúc đó mình đang ở phòng thu vào buổi tối và tôi đã nói ‘mình phải làm nó ngay bây giờ’. Và tôi đã thực sự có bản remix của mình. Tôi là một fan bự của Adele, tôi yêu âm nhạc của cô ấy và tôi muốn qua tác phẩm của mình gửi đến Adele tình yêu của mình”.

 

Trước nguyện vọng của Rick, fan hoàn toàn có thể tin tưởng vào một sự hợp tác đáng chú ý trong tương lai. Tuy nhiên, trước khi đến với Rick, Adele có lẽ sẽ giành quyền ưu tiên cho Drake, người mà cô nói đã "thần tượng" từ lâu.

Nguồn: Music-news