Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Adele “khóc ròng” sau sự cố sân khấu

Chia sẻ với Ellen trong talk show hôm 18/2 vừa qua, Adele tiết lộ bản thân đã khóc cả ngày sau khi gặp sự cố âm thanh trên sân khấu Grammy 2016.

Lễ trao giải thưởng âm nhạc lớn nhất thế giới vừa diễn ra hôm 15/2 vừa qua đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho khán giả toàn cầu. Tuy nhiên, sự cố của Adele lại giống như “con sâu làm rầu nồi canh”, khiến nhiều fan tỏ ra vô cùng bất bình. Bản thân Họa mi nước Anh cũng cho biết cô đã cảm thấy vô cùng xấu hổ và không thể hoàn thành tốt hơn phần trình diễn của mình.

Trải lòng về những gì đã xảy ra trên sân khấu lúc đó, Adele cho biết microphone của cây piano đột nhiên rơi xuống dây đàn khiến nhạc công lỡ nhịp, âm thanh thì lúc to lúc nhỏ khiến cô khó có thể bình tĩnh chinh phục những nốt cao vốn không phải là sở trường của mình. Khán giả cũng có thể dễ dàng nhận thấy từ sau khi sự cố bắt đầu, giọng Adele nhiều lúc hơi run và lạc hẳn đi, nghe như sắp khóc. Điều này đã khiến cho Họa mi nước Anh vô cùng xấu hổ và òa khóc khi rời sân khấu.

Tuy nhiên, Adele cũng chia sẻ rằng khán giả không những không trách cô mà còn an ủi hết mực. “Mọi người đều nói rằng họ vẫn yêu quý tôi. Mặc dù nhiều khán giả cho rằng đó không phải lỗi của tôi nhưng việc không thể giữ bình tĩnh khi có sự cố khiến cho phần trình diễn thất bại là một điều đáng xấu hổ đối với tôi. Tôi ước gì chứng sợ sân khấu đã không đến với mình lúc đó”.

Mặc dù đã khóc rất nhiều sau sự cố Grammy như Adele tin rằng sau lần này cô sẽ sẵn sàng hơn cho những sự cố khác trong tương lai nếu có.

Nguồn: Zingnews