Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Adele giành chứng nhận đĩa kim cương với album "25"

Hai đĩa kim cương danh giá gần đây nhất đều thuộc về tay Adele.

Mới đây, Adele đã nhận được chứng nhận kim cương do Hiệp hội Ghi âm Mỹ (RIAA) trao tặng cho album "25". Theo đó, album phòng thu thứ 3 này của Adele đã cán mốc 10 triệu bản bán ra (chỉ 10 tháng sau khi ra mắt ngày 20/11 năm ngoái). Thành tích này tiếp tục đánh dấu một mốc mới trong sự nghiệp của "Họa mi nước Anh".

adele chứng nhận kim cương 2

Dòng trạng thái ngắn gọn trên Instagram của Adele

Trước Adele, các sao nữ khác từng 2 lần giành chứng nhận đĩa kim cương có thể kể đến như Celine Dion ("Falling Into You" và "Let's Talk About Love") và Britney Spears ("Baby Once More Time "và "Oops! I Did It Again"). 

adele chứng nhận kim cương

Album "25" - Adele

Mặc dù cũng gây được tiếng vang không kém "25", tuy nhiên album "21" trước đó của Adele phải mất đến gần 2 năm mới đạt được thành tích tương tự. Tính đến thời điểm hiện tại, album "25" đã bán được hơn 22 triệu bản trên toàn thế giới và đang cạnh tranh quyết liệt với các album khác cho 1 suất trên Top 10 BXH UK albums chart trong thời gian sắp tới.

adele chứng nhận kim cương 3

Adele vinh dự nhận giải thưởng cho album "25"

Theo các chuyên gia dự đoán, Adele nhiều khả năng sẽ tiếp tục góp mặt trong các đề cử quan trọng tại lễ trao giải Grammy 2017 như cách mà "Họa mi nước Anh" đã từng làm cách đây 4 năm. 

HN lược dịch