Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Adele gặp biến lớn khi đóng hài kịch phản cảm, đậm chất gợi dục!

Mới đây, Adele đã vướng vào lùm xùm không đáng có khi tham gia chương trình SNL.

Sau một thời gian vắng bóng, Adele đã trở lại với vai trò mới là chủ xị của chương trình SNL. Với thân hình thon gọn cùng vẻ đẹp tuyệt hảo, cô đã nhanh chóng khiến dân tình đứng ngồi không yên. Tuy nhiên mới đây, họa mi nước Anh lại dính vào lùm xùm không đáng có bắt nguồn từ vở hài kịch trong chương trình này.

Adele

Trong tiểu phẩm này, giọng ca Rolling in the Deep và hai diễn viên Kate McKinnon, Heidi Gardner hóa thân thành phụ nữ vừa ly hôn, đến châu Phi nhằm mục đích tìm kiếm đàn ông. 

Trong lúc các diễn viên trò chuyện, phía sau xuất hiện những thanh niên da đen mặc hở hang và dìu phụ nữ luống tuổi ở bãi biển. Bộ ba diên viên bị chỉ trích vì gọi châu Phi là "điểm đến số một cho phụ nữ ly hôn", kèm theo đó là những so sánh mang tính khiếm nhã, gợi dục.

Adele

Chương trình của SNL lập tức vấp phải làn sóng phải đối. Không ít ý kiến cho rằng các diễn viên phân biệt chủng tộc, xem đàn ông da màu chỉ là đối tượng tình dục. Theo CNN, tiểu phẩm diễn ra không đúng lúc, nhất là làn sóng biểu tình đang diễn ra căng thẳng ở Nigeria.

"Tiểu phẩm thật khiếm nhã, thiếu tế nhị. Người dân ở Nigeria, Namibia, Nam Phi và Congo đang đấu tranh cho cuộc sống của họ. Việc biến nơi đây thành điểm đến tình dục cho phụ nữ da trắng thật xấu hổ", nhà báo Shenequa Golding của R&B Vibe viết trên trang cá nhân.

Dometi Pongo, MC của MTV, lại cho rằng SNL không khéo léo khi dựng tiểu phẩm: "Nếu muốn phản ánh điều này, bạn phải làm khéo và tôn trọng hơn, không phải theo cách Adele và các diễn viên đã làm".

Hiện tại, Adele vẫn chưa lên tiếng sau sự cố này. 

Từ Khóa:

Adele