Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Adele, Ed Sheeran và Harry Styles: Ai là nghệ sĩ dưới 30 tuổi giàu nhất nước Anh?

3 nghệ sĩ kể trên đều là những nghệ sĩ Anh nổi tiếng và có nhiều năm liền góp mặt trong danh sách này.

Trong danh sách những ngôi sao giàu nhất làng nhạc Anh Quốc do tạp chí Heat cung cấp, Adele đứng đầu bảng trong số những ca sĩ dưới 30 tuổi. Giọng ca "Hello" sở hữu khối tài sản lên đến 147,5 triệu bảng, đứng trong hàng ngũ những ngôi sao giàu nhất nước xứ sở sương mù cùng Paul McCartney, Elton John, Mick Jagger... Đây là năm thứ 3 liên tiếp dẫn đầu danh sách này.

Adele là nghệ sĩ dưới 30 tuổi giàu nhất nước Anh.

Giọng ca Rolling In The Deep kết thúc tour lưu diễn thế giới vào tháng 7 năm ngoái, thu về 42 triệu bảng Anh. Mặc dù không ra sản phẩm âm nhạc nào nhưng nữ ca sĩ vẫn dễ dàng bỏ túi 9 triệu bảng từ doanh số bán nhạc. Hiện tại, Adele dành nhiều thời gian cho gia đình và nghỉ ngơi tại California.

Vị trí thứ hai thuộc về Ed Sheeran với 94 triệu bảng nhờ thành công của album "÷ " và doanh thu từ việc bán vé. Xếp sau Ed là nam diễn viên Daniel Radcliffe với tổng tài sản 87 triệu bảng Anh.

Cô cùng với Ed Sheeran, Harry Styles nhiều năm liền có mặt trong danh sách này.

Các ngôi sao khác có mặt trong danh sách còn có các thành viên của ban nhạc One Direction như Harry Styles xếp thứ tư với 58 triệu bảng, diễn viên Emma Watson với 55 triệu bảng và diễn viên Star Wars - John Boyega.

Ngôi sao quốc tế giàu nhất dưới 30 hiện nay là Kylie Jenner - em gái Kim Kardashian - với tài sản khoảng 688 triệu bảng Anh.