Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

 Adele chuẩn bị “vượt mặt” Psy

Thời hoàng kim của hiện tượng Hàn Quốc, Psy đã chuẩn bị kết thúc khi MV mới của Họa mi nước Anh liên tục phá vỡ những kỷ lục với tốc độ chóng mặt.

“Gây bão” sau hơn 4 năm vắng bóng, giọng ca “Hello” đã chứng minh cho cả thế giới thấy được sức hút và tài năng của mình qua những siêu phẩm mà cô đã “thai nghén” trong suốt thời gian nghỉ ngơi của mình.

Mới đây, single ăn khách “Hello” đã cán mốc tỷ lượt xem trên VeVo (18/1) với chỉ sau 88 ngày ra mắt. Trước đó, ca khúc đầy tâm trạng này cũng từng phá vỡ kỷ lục mà N'SYNC đã lập trước đây trong tuần đầu ra mắt với hơn 3 triệu bản. Đây cũng là ca khúc đầu tiên trong vòng 15 năm trở lại đây đạt được thành tích này.

Sức hút của “Hello” và album “25” đã kéo theo hàng loạt show diễn cháy vé tại thị trường Anh, Mỹ và nhiều nước khác trên toàn cầu.

Nếu so với “Gangnam Style”, mặc dù chậm đạt 100 lượt view hơn nhưng “Hello” mới chính là ca khúc cán mốc “tỷ view” nhanh nhất. Theo báo cáo gần đây nhất thì trong ngày đầu, “Hello” đã sở hữu đến 27,7 triệu lượt xem. 5 ngày sau đó, MV này cán mốc 100 triệu và kể từ đó đến nay, cứ mỗi tuần qua đi là mỗi tuần ca khúc có thêm hơn 10 triệu lượt xem.

Nguồn: Zingnews

Xem thêm sự kiện: Adele tái xuất
Từ Khóa:

adele

psy