Adele chuẩn bị làm đám cưới với bạn trai doanh nhân

Địa điểm tổ chức có thể là quê nhà chồng sắp cưới của Adele.

Thông tin nữ ca sĩ đính hôn và chuẩn bị làm đám cưới đã rộ lên từ tuần trước khi cánh săn ảnh ghi lại được khoảnh khắc cô đi dạo trên đường phố Los Angeles, bang California, Mỹ với chiếc nhẫn trên ngón áp út. Mới đây, tờ Sunday People cho biết đám cưới bí mật của “họa mi nước Anh” Adele và bạn trai doanh nhân Simon Konecki sẽ được diễn ra vào tháng 3 năm nay.

Adele sắp kết hôn với bạn trai.

Adele và bạn trai hơn cô 14 tuổi Simon Konecki

Thực chất, cặp đôi dự định tổ chức hôn lễ tại Los Angeles vào đúng dịp Giáng sinh, ngay sau khi Simon cầu hôn Adele vào tháng 10.

Nguồn tin từ Mirror cho biết: "Tiệc cưới tại Los Angeles sẽ chỉ gồm người thân trong gia đình. Cả Adele và Simon đều thích sự riêng tư". Tuy nhiên, sau đó họ phải thay đổi thời gian cùng địa điểm vì thời gian quá gấp gáp và họ hàng của cả hai bên không thể di chuyển từ Anh sang Mỹ.

Theo tin mới nhất, lễ cưới của Adele và Simon được lùi sang tháng 3 và địa điểm có thể là East Sussex - nơi Simon Konecki lớn lên, thay vì Mỹ như dự định. 

"Họ cần thêm thời gian để người nhà sắp xếp. Hơn nữa, việc phải di chuyển xa xôi từ Anh sang Mỹ để dự hôn lễ trở thành vấn đề khá rắc rối. Vì thế, cả hai quyết định thay đổi để tiện cho tất cả", nguồn tin chia sẻ thêm.

Adele sắp kết hôn với bạn trai.

Chiếc nhẫn kim cương đã được thay bằng nhẫn đính hôn trên ngón áp út của Adele

Adele và bạn trai hơn 14 tuổi gặp nhau thông qua sự giới thiệu của Ed Sheeran vào năm 2011. Simon là giám đốc tổ chức từ thiện Drop4Drop. Anh từng một lần kết hôn và có con gái riêng 9 tuổi. Cả hai đã chuyển tới sống cùng nhau tại ngôi biệt thự trị giá 6 triệu bảng Anh tại Beverly Hills, Mỹ.

HN lược dịch