Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Adele chính thức tái xuất làng nhạc với vai trò hoàn toàn mới!

Mới đây, Adele đã thông báo trên Instagram về sự trở lại của mình.

Trong thời gian vừa qua, Adele luôn khiến dân tình đứng ngồi không yên khi họ chờ đợi sự trở lại của Họa mi nước Anh sau nhiều năm vắng bóng. Mới đây, nữ nghệ sĩ đã có động thái mới gây chú ý.

Adele

Cụ thể, Adele đăng tải bức ảnh thông báo rằng cô sẽ chính thức tái xuất làng giải trí vào ngày 24/10 trên chương trình Saturday Night Live (SNL), đính kèm một tâm thư như sau:

Adele

"Tôi thật sự rất vui về điều này! Đây là lần đầu tôi tham gia làm host cho chương trình SNL. Tôi luôn muốn được làm công việc này để bản thân có thể xắn tay áo và dốc hết toàn lực cho nó…

Đã gần 12 năm kể từ ngày tôi xuất hiện lần đầu tiên trên chương trình truyền hình, trong một cuộc bầu cử... điều đã khiến sự nghiệp của tôi tại Mỹ bị phá vỡ. Chính vì vậy, tôi cảm giác điều này thật sự trọn vẹn và càng không thể chối từ sự xuất hiện này! Ngoài bản thân tôi, H.E.R sẽ là khách mời âm nhạc. Tôi yêu cô ấy rất nhiều. Tôi không thể chờ đợi được khoảnh khắc được hòa mình vào không khí rực cháy khi cô ấy trình diễn. Hẹn gặp lại các bạn vào tuần tới".

Là một người hiếm khi xuất hiện trên truyền hình, khán giả cho rằng đây cũng là thông báo nho nhỏ của Adele khi cô rục rịch trở lại. Hãy cùng đón chờ xem điều gì bất ngờ đang chờ đợi chúng ta nhé!

Từ Khóa:

Adele