Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Adele chính thức lên tiếng trước làn sóng biểu tình sau cái chết của George Floyd

Mới đây, Adele đã lên tiếng về làn sóng biểu tình chống phân biệt chủng tộc sau cái chết của George Floyd.

Mới đây, Adele đã đứng lên thể hiện cảm xúc của mình với cái chết của George Floyd, người bị sát hại một cách sai lầm vào đầu tuần trước bởi một sĩ quan cảnh sát ở bang Minnesota khi anh ta đã quỳ trên cổ George Floyd.

Adele

Khi các cuộc biểu tình trên toàn quốc đòi công lý tiếp tục phát triển, nữ ca sĩ kêu gọi những người theo dõi cô hãy 'tức giận chính đáng': "Điều quan trọng là chúng ta không nên chán nản, không để bị tấn công hoặc bị thao túng", Adele viết trên Instagram cùng với một bức ảnh của George Floyd. "Vấn đề này liên quan đến chủ nghĩa phân biệt chủng tộc, về bạo lực của cảnh sát và là sự bất bình đẳng. Chuyện này không chỉ gói gọn trong nước Mỹ! Chủ nghĩa phân biệt chủng tộc vẫn tồn tại mọi nơi trên thế giới. Tôi hết lòng ủng hộ sự đoàn kết với cuộc chiến vì tự do, giải phóng và công lý."

Adele

Lời chia sẻ của Adele nhanh chóng nhận được phản ứng tích cực của người hâm mộ. Từ trước đến nay, nữ nghệ sĩ nổi tiếng là người ôn hòa, nhưng mọi ý kiến chính trị đều rạch ròi. Năm 2016, Adele đã phản đối tổng thống Trump khi ông tính dùng nhạc của mình cho cuộc bầu cử của mình. 

Có thể thấy, làn sóng biểu tình sau cái chết của George đang dâng cao, thu hút được nhiều nghệ sĩ tham gia vào cuộc chiến chống phân biệt chủng tộc này. 

Từ Khóa:

Adele

George Floyd