Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Adele bị hack ảnh bầu bí

Hàng loạt hình ảnh riêng tư của Họa mi nước Anh vừa bị đăng tải trên mạng mà không có sự đồng ý của cô.

Fan hâm mộ Adele đang tỏ ra bất bình khi một loạt những hình ảnh cá nhân của cô bị đánh cắp và đăng tải trái phép trên internet. Trong số đó, có cả những hình ảnh trong thời kỳ mang thai mà Adele không muốn chia sẻ.

Nổi tiếng là “sao kín”, Adele luôn muốn giữ những bí mật riêng tư cho riêng mình, đó là lý do tại sao cô vắng bóng những 4 năm trên làng nhạc để bảo vệ cuộc sống cá nhân của mình. Việc mang thai và sinh con trong hơn 3 năm cũng được nữ ngôi sao giữ kín. Mãi cho đến cuối năm 2015, sau khi comeback, Họa mi nước Anh mới có những chia sẻ về quãng thời gian “ở ẩn” này.

Tuy nhiên, đây cũng có thể là lý do khiến cho các hacker cảm thấy hứng thú và lục tìm bằng được những bí mật của ngôi sao 27 tuổi này. Mới đây, một số những hình ảnh cực hiếm của cô vừa bị đăng tải và chia sẻ trên mạng Facebook bởi một nhóm fan cuồng với tốc độ chuyền tay chóng mặt. Nữ ca sĩ và bạn trai của mình, Simon Konecki đều tỏ ra vô cùng sửng sốt và tức giận bởi những thông tin cá nhân bỗng chốc bị công khai trái phép.

Một trong những thành viên của nhóm Facebook này đã tỏ ra bất bình và báo với quản lý của nữ ca sĩ để có hành động ngăn chặn kịp thời những hành vi xâm phạm đời tư này.

Đây không phải là trường hợp sao đầu tiên bị hack ảnh cá nhân. Mới đây, thành viên Harry Styles của nhóm nhạc One Direction cũng phải đau đầu vì những hình ảnh thân mật của anh chụp với bạn gái trên du thuyền cũng bị đăng tải trái phép.

Nguồn: Thể thao & Văn hóa