Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Adam X-Factor tung MV đồng tính ủng hộ cộng đồng LGBT

Anh chàng khoe cá tính nổi loạn và cực chất trong MV của ca khúc do chính mình sáng tác.

Sau cuộc thi Nhân tố bí ẩn 2016, chàng vũ công đồng tính Adam Lâm chính thức theo đuổi con đường ca hát. Anh vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên “You know where you go”. Đây là dự án nam ca sĩ trẻ ấp ủ từ lâu để dành tặng khán giả yêu thích mình suốt cuộc thi.

Học trò của Thanh Lam tung MV mới toanh

Ca khúc này là sáng tác đầu tay của Adam Lâm. Câu chuyện kể về một cô gái chuyển giới thành nam để sống đúng với bản chất của mình. “Ban đầu mình viết bài hát này dựa trên câu chuyện của Bill và Jessica (hai nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng LGBT) cũng như nỗi niềm bản thân khi thế gian vẫn còn sự kỳ thị. Tuy nhiên, khi đưa bản nháp cho chị Thanh Lam để xin ý kiến thì đã bác bỏ hoàn toàn, chị Lưu Thiên Hương thì bắt sửa lại tiếng Anh để nghe thuận tai hơn”, Adam trải lòng.

adam lâm tung mv đồng tính

adam lâm tung MV đồng tính

MV là câu chuyện với kết thúc mở để khán giả tự viết tiếp câu chuyện của riêng mình

adam lâm tung MV đồng tính

adam lâm tung MV đồng tính

adam lâm tung MV đồng tính

Bài hát này tôn vinh những con người dám sống thật với giới tính của bản thân và họ luôn làm những điều tốt cho xã hội. "You know where you go" cũng đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ trên con đường nghệ thuật sắp tới.