Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Adam Levine phủ nhận việc ngoại tình lúc vợ mang thai nhưng thừa nhận đã “đi quá giới hạn" với người mẫu Sumner Stroh

Trưởng nhóm Maroon 5 lên tiếng sau khi bị tố ngoại tình

Tối 20/9, sau khi bị tố ngoại tình gần một năm trong thời gian vợ mang bầu lần 3, Adam Levine chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Anh nói: 'Có rất nhiều điều đang được nói về tôi ngay bây giờ và tôi muốn làm rõ những tin đồn đó. Tôi đã không sáng suốt khi nói chuyện kiểu tán tỉnh với bất kỳ ai khác ngoài vợ mình. Tôi không ngoại tình, tuy nhiên, tôi đã đi quá giới hạn trong một giai đoạn đáng tiếc của cuộc đời. Trong một số trường hợp, điều đó trở nên không phù hợp; tôi đã giải quyết điều đó và chủ động khắc phục vấn đề này với gia đình tôi'.

Adam Levine phủ nhận ngoại tình nhưng cho biết bản thân đã đi quá giới hạn với người mẫu Sumner Stroh

“Vợ tôi và gia đình là tất cả những gì tôi quan tâm trên thế giới này”, anh tiếp tục. 'Dại dột và ngu ngốc đến mức mạo hiểm điều duy nhất thực sự quan trọng đối với mình. Đây là sai lầm lớn nhất mà tôi mắc phải. Tôi sẽ không bao giờ lặp lại nữa. Tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm. Chúng tôi sẽ vượt qua được. Và chúng tôi sẽ vượt qua nó cùng nhau', chủ nhân bản hit 'Sugar' nhấn mạnh.

Adam Levine và bà xã Behati Prinsloo đang mong đợi con thứ ba chào đời. Tuy nhiên, vài ngày sau khi Behati Prinsloo xác nhận mang thai, người mẫu Sumner Stroh đã lên tiếng khẳng định cô có quan hệ tình cảm với Adam Levine. Stroh còn cho biết thủ lĩnh Maroon 5 muốn đặt tên con sắp sinh của anh và vợ bằng tên cô.

'Tôi ngoại tình với người đàn ông đã kết hôn với siêu mẫu Victoria's Secret', Stroh nói. Cô giải thích: 'Tôi thật liều lĩnh khi gửi ảnh chụp màn hình cho vài người bạn mà tôi tin tưởng, nhưng một trong số họ đã cố bán chúng cho báo lá cải. Vì vậy, tôi quyết định công khai'. Stroh công khai các tin nhắn cho thấy cô và Levine tán tỉnh nhau. Nam ca sĩ khen cô nóng bỏng, đính kèm biểu tượng thể hiện sự thích thú.

Người mẫu cũng tố bị cựu huấn luyện viên The Voice lợi dụng và thao túng tâm lý: 'Lúc đó, tôi còn trẻ, tôi khá ngây thơ và thẳng thắn, tôi cảm thấy bị lợi dụng. Tôi không ở trong hoàn cảnh như bây giờ, vì vậy tôi chắc chắn rất dễ bị lôi kéo'. Sumner Stroh cho biết trong thời gian cô và nam ca sĩ được cho là quen nhau, cô có cảm tưởng rằng cuộc hôn nhân của Levine và Prinsloo 'đã kết thúc'. Tuy nhiên khi nhận ra mọi chuyện không như vậy, cô đã 'cắt đứt mọi chuyện' với Adam Levine.

Thủ lĩnh Maroon 5 và bà xã Behati Prinsloo đang mong đợi con thứ ba chào đời

Stroh cũng gửi lời xin lỗi tới Behati Prinsloo và các con của cặp đôi: 'Khi nhìn lại, tôi ước mình sẽ đặt câu hỏi nhiều hơn, tôi ước mình không quá ngây thơ nhưng ngây thơ không phải là cái cớ cho những gì tôi đã làm và vai trò của tôi trong việc này. Một lần nữa, tôi không cố gắng để có được sự thông cảm và tôi hoàn toàn nhận ra mình không phải là nạn nhân trong chuyện này. Tôi không phải là người thực sự bị tổn thương ở đây, đó là Behati và các con của cô ấy và vì vậy mà tôi rất lấy làm tiếc'.

Adam Levine là một trong những sao nam đào hoa khi có tình sử hẹn hò toàn chân dài. Trước khi nghiêm túc xây dựng tổ ấm với cựu thiên thần Victoria's Secret Behati Prinsloo, thủ lĩnh Maroon 5 đã hẹn hò chóng vánh gần chục người mẫu xinh đẹp. Năm 2013, Adam bất ngờ tuyên bố đính hôn với Behati Prinsloo khiến công chúng bất ngờ. Cặp đôi kết hôn vào năm 2014 và đã có hai cô con gái là Dusty Rose 5 tuổi, Gio Grace 4 tuổi. Nàng mẫu Behati từng được ngưỡng mộ khi đủ bản lĩnh khiến Adam thay đổi quan điểm về hôn nhân - từ chàng trai yêu sự tự do và phóng khoáng đã thích lập gia đình, khao khát có con.