Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Adam Levine phủ nhận tin đồn Maroon 5 biểu diễn tại Super Bowl

Mặc dù rất muốn có mặt trong sân đấu Siêu Cúp bóng Bầu Dục Mỹ nhưng tin đồn Maroon 5 sẽ có mặt trên sân khấu này đã bị phủ nhận bởi trưởng nhóm Adam Levine.

Trả lời phỏng vấn cuối tuần trước với E! News, Adam khẳng định Marron 5 chưa từng có một cuộc đàm phán nào về việc sẽ biểu diễn tại Super Bowl năm sau (2016).

Mặc dù đã chính thức phủ nhận tin đồn nhưng trưởng nhóm Maroon 5 cũng cho biết thêm việc được Liên đoàn Bóng Bầu Dục quốc gia mời biểu diễn là vinh dự cho tất cả các ngôi sao trên toàn nước Mỹ. Show diễn sẽ được tổ chức tại Sân vận động Santa Clara, California vào ngày 7/2/2016.

“Chúng tôi chưa từng đàm phán về nó, nhưng tin tôi đi, chúng tôi thực sự rất muốn. Hi vọng chúng tôi sẽ chứng tỏ năng lực của mình đủ để họ đưa ra lời đề nghị hấp dẫn này”, Adam nói trên U.S. breakfast show Today. “Không một lời đồn nào có thật cả, nhưng nếu nó xảy ra thật thì thật tuyệt, vậy nên hãy cứ để nó như thế đi…”, anh nói đùa với chiếc camera. “Các fan Super Bowl, chúng tôi muốn diễn cho Super Bowl, hãy làm nó đi nào!!!”.

Theo nguồn tin từ NFL thì nghệ sĩ đang được Ban tổ chức Super Bowl cân nhắc hiện nay là Coldplay và Bruno Mars. 2 năm trước (2014), Bruno Mars cũng đã từng biểu diễn tại đây.

Nguồn: Music-news

Xem thêm sự kiện: Super Bowl Halftime show