Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Adam Levine mong muốn được lo chi phí tang lễ của Christina Grimmie

Adam Levine - Huấn luyện viên của Christina Grimmie tại The Voice mùa 6 đã đề nghị được lo liệu chi phí đám tang của cô học trò nhỏ.

Đêm 10/6 cả thế giới bàng hoàng khi ngôi sao Youtube Christina Grimmie qua đời vì bị một tên sát nhân bắn lúc ký tặng fan hâm mộ sau buổi concert của mình. Sự ra đi đột ngột của cô đã để lại niềm tiếc thương vô hạn đối với người hâm mộ, bạn bè, đồng nghiệp và người thân. Mới đây, Adam Levine - Huấn luyện viên của Grimmie tại The Voice mùa 6 đã liên lạc với gia đình cô và đề nghị được giúp đỡ khoản chi phí tang lễ. Thông tin này cũng đã được chính anh trai của Christina Grimmie là Marcus xác nhận. Trên Facebook của mình, Marcus viết: "Sáng nay, Adam Levine đã đích thân gọi cho mẹ tôi và nói anh ấy sẽ lo liệu chi phí tang lễ và chi phí đi máy bay. Tôi cảm thấy rất xúc động".

Adam Levine và Christina Grimmie trên sân khấu The Voice mùa 6

Adam Levine và Christina Grimmie trên sân khấu The Voice mùa 6

Trước đó, khi biết tin dữ về Grimmie, trưởng nhóm Maroon 5 đã viết một đoạn chia sẻ buồn trên Twitter: “Behati và tôi vô cùng bàng hoàng và đau đớn khi nghe tin về cái chết thương tâm của Christina Grimmie. Trái tim chúng tôi sẽ luôn bên cạnh gia đình cô ấy. Christina là một tài năng hiếm có. Cô ấy đã bị tước đi khỏi cuộc đời chúng ta quá sớm... Đây cũng là một hành động vô cảm của nạn bạo lực. Tôi cảm thấy sốc và khó hiểu khi những điều thế này vẫn đang tiếp diễn trong thế giới chúng ta".

Tin moi nhat ve dam tang ca sy The Voice bi ban chet thuong tam - Anh 2

Adam Levine đăng tải tâm sự buồn về cái chết của Grimmie

Trong khi đó, quản lý của Christina là Brian Teefey cũng đã lập ra quỹ GoFundMe, kêu gọi mọi người quyên góp ủng hộ gia đình của nữ ca sĩ bạc mệnh. Hiện tại, khoản quyên góp đã lên đến con số $171,800 (hơn 2 tỷ VNĐ).

Christina và anh trai Marcus

Christina và anh trai Marcus

Trước những tình cảm của bạn bè và người hâm mộ dành cho Christina, Marcus xúc động cho biết: “Tôi không biết dùng từ ngữ nào để bày tỏ sự biết ơn lúc này. Các bạn hãy để lại những từ ngữ tốt đẹp, thông điệp hay hình ảnh ở phần bình luận là được. Mặc dù chưa thể đọc ngay nhưng gia đình chúng tôi sẽ đọc hết tất cả những lời chia sẻ của các bạn. Tôi rất muốn nói rằng chúng tôi cảm ơn rất nhiều. Nếu có thể, mong các bạn ký vào đơn kiến nghị change.org để giúp Christina được tưởng nhớ trong phần tiếp theo của “The Legend of Zelda” – trò chơi mà cô ấy rất thích. Christina sẽ được nhớ mãi và không bao giờ bị lãng quên”.