Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Adam Levine mời fan nhí mắc bệnh down tới xem Maroon 5 biểu diễn

Ngôi sao "Sugar" đã dành bất ngờ lớn cho một cậu bé 10 tuổi mắc bệnh down.

Hôm 2/3 vừa qua, Adam Levine đã đích thân mời Christopher Warner, một cậu bé 10 tuổi mắc bệnh down tại Maryland, Mỹ tới xem Maroon 5 biểu diễn. Warner thường tự nhận mình là fan số một của ngôi sao 35 tuổi.

Avery Stanert, một giáo viên của Christopher Warner, tiết lộ rằng cậu bé thường nghe nhạc của Maroon 5 trong giờ nghỉ giữa các tiết học. Biết học trò thần tượng Adam và nhóm nhạc Maroon 5, Stanert đã quay lại cảnh Warner hát theo các bản hit của nhóm và đăng lên YouTube kèm theo một lời chào đến Adam Levine.

Đoạn clip lập tức thu hút sự chú ý của bản tin địa phương và được đưa tin trong chương trình phát thanh Hot 99.5’s The Kane Show. Sau đó, đơn vị này đã trực tiếp liên lạc với Adam Levine và hãng thu âm của Maroon 5 để sắp xếp một cuộc gặp gỡ đặc biệt. 

Adam Levine nhanh trí nằm xuống bên cạnh fan nhí đặc biệt của anh.

Christopher Warner, mẹ và một số giáo viên của cậu được Adam Levine tặng vé VIP tham dự buổi diễn của Maroon 5 diễn ra tại Trung tâm Verizon, Washington, D.C. nước Mỹ. Khi trông thấy thần tượng, Warner tỏ ra hoảng sợ và cố gắng lẩn trốn khi nằm xuống sàn nhà. Tuy nhiên, thủ lĩnh của Maroon 5 đã nhanh trí ra hiệu cho tất cả cùng nằm xuống với fan nhí đặc biệt của anh để cậu bé bớt hoảng sợ.

Avery Stanert kết luận: “Đây là một việc làm ý nghĩa và bệnh down đã được quan tâm nhiều hơn. Trẻ em mắc bệnh down cần được đối xử bình đẳng như bao đứa trẻ khác”.

Nguồn: Zing News

Từ Khóa:

cậu bé down