Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Adam Levine lộ vòng 3 trong MV mới của Maroon 5

Adam Levine đã khoe trọn vòng 3 và "trở về với thiên nhiên" trong MV mới nhất của Maroon 5 mang tên "This Summer's Gonna Hurt Like a Motherf-ker".

MV cho single mới của Maroon 5 đã được bấm máy ngay trong tuần vừa khi nhóm biểu diễn tại Wembley Arena, London. Ngay đầu MV, người xem có thể thấy thủ lĩnh Adam Levine bước ra từ phòng tắm chỉ với một chiếc khăn cuốn nửa người dưới. Sau đó chiếc khăn này đã được tháo bỏ, để lộ vòng 3 của nam ca sĩ khi anh đang mặc quần áo để chuẩn bị ra sân khấu biểu diễn.

Cnh quay rất mát m ca Adam trong MV "This Summer's Gonna Hurt Like a Motherf-ker"

Khác với hầu hết các MV hậu trường, "This Summer's Gonna Hurt Like a Motherf-ker" áp dụng kỹ thuật quay one-take (quay liền một mạch từ đầu đến cuối, không chuyển đoạn, ghép đoạn), cho thấy sự xuất sắc của cả nhóm Maroon 5 và đội ngũ quay phim.

Đây không phải lần đầu tiên HLV The Voice nude trong MV. Năm ngoái, cả Adam và cô vợ xinh đẹp Behati Prinsloo đều nude hoàn toàn trong MV "Animals".

Nguồn: Kênh 14

Từ Khóa:

MV

vòng 3