Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Adam Levine làm quân sư hôn nhân

“Bạn nên hiểu rằng phụ nữ luôn đúng và hãy nghe lời họ”, giám khảo The Voice nói với học trò của mình khi được hỏi về bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Một đoạn hội thoại vừa được đăng tải gần đây cho thấy Adam Levine đang khuyên nhủ học trò của mình, Jordan Smith, người vừa đạt Quán quân The Voice mùa 9. Trong đoạn băng này, cậu học sinh đã hỏi: “Tôi sắp lấy vợ, anh có lời khuyên nào cho tôi không, thầy giáo?”, Jordan nói đến kế hoạch kết hôn của mình với người bạn gái Kristen Denny trong năm nay.

Trưởng nhóm Maroon 5, vừa tổ chức một đám cưới linh đình với người mẫu Behati tại Mexico hồi tháng 6/2014 sau hơn 1 năm đính hôn, đã nói rằng: “Chào mừng cậu đến với cuộc sống hôn nhân nhé, anh bạn. Lời khuyên ấy à? Nên nhớ là phụ nữ luôn đúng và cậu phải lắng nghe tất cả những gì họ nói. Thậm chí cả khi bạn không nghĩ như vậy thì hãy cứ làm cho cô ấy tin là thế đi!”

Có vẻ như bí quyết của Adam chính là chìa khóa giữ gìn tổ ấm của anh. Adam cũng biết cách chiều vợ khiến cho nhiều phụ nữ phải ghen tị với Behati và mơ ước có một chàng hoàng tử giống như giọng ca “Sugar”. Trong nhiều chương trình phỏng vấn của mình, chân dài xứ Namibian cũng nhiều lần nhắc đến chồng với sự hứng khởi hiếm có. "Anh ấy biết cách làm cho tôi cảm thấy mình như một công chúa và chúng tôi lúc nào cũng như trong giai đoạn đầu yêu đương vậy".

Nguồn: Music-news