Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Voice US - Mỹ 2015 (Mùa 8)

Adam Levine hết lời khen ngợi giọng ca "50 sắc thái"

Giọng ca "Sugar" đã dành nhiều lời khen cho nữ ca sĩ Ellie Goulding, người vốn là cố vấn âm nhạc cho đội của anh trong chương trình The Voice US năm nay.

Trong chương trình The Voice Mỹ mùa 8, Adam Levine tiếp tục ngồi trên ghế nóng cùng với 3 vị huấn luyện viên khác là Pharrell Williams, Blake Shelton và Christina Aguilera.. Đội của anh năm nay nhận được sự hỗ trợ từ nữ ca sĩ đến từ xứ sở sương mù Ellie Goulding. Thủ lĩnh Maroon 5 không tiếc dành lời khen cho giọng ca "Love me like you do" dù mùa thi năm nay chỉ mới bắt đầu.

Adam Levine đầy tự tin khi Ellie Goulding làm cố vấn cho đội của mình tại The Voice mùa 8

Trong một bài phỏng vấn trên tạp chí People, Adam Levine cho biết: “Ellie Goulding là một người tuyệt vời và dễ dàng trò chuyện. Khán giả chắc chắn sẽ thấy sức ảnh hưởng của Ellie đối với đội của tôi”. Đây là lần thứ hai Ellie Goulding nhận lời mời tham gia chương trình The Voice US. Cô từng góp mặt trong mùa thứ 5 của chương trình hồi năm 2013 với tư cách là cố vấn tạm thời.

Ellie Goulding từng theo học kịch nghệ tại Đại học Kent, nước Anh. Tại đây, những giáo viên của Goulding đã khám phá ra giọng ca thiên bẩm của cô. Ellie Goulding bắt đầu ca hát và có nhiều ca khúc hit. Mới đây, Ellie được biết đến nhiều hơn với ca khúc "Love me like you do" - soundtrack của bộ phim "Fifty Shades of Grey". Hiện ca khúc đang nằm thứ hai trên bảng xếp hạng nhạc số và thứ ba trên bảng xếp hạng đĩa đơn danh giá Billboard Hot 100.

"Love me like you do" - Ellie Goulding

The Voice US mùa 8 chính thức khởi động từ ngày 23/2. Ngoài Ellie Goulding, chương trình còn có sự hỗ trợ của những cố vấn khác như: Lionel Ritchie, Nick Jonas và Meghan Trainor.

Nguồn: Zing News