Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Adam Levine chiêu mộ được thí sinh từng hợp tác với John Legend

Gaby Borremeo cho biết cô từng gặp gỡ và làm việc với chủ nhân hit "All of Me" vào năm 17 tuổi.

Sau tập 3 cực kỳ sôi động với những màn "đấu đá" qua lại giữa các HLV, tập 4 "The Voice Mỹ" mùa 12 tiếp tục khiến khán giả háo hức với sự xuất hiện của rất nhiều thí sinh trẻ tuổi, đầy tài năng. Ở lần phát sóng này, các thí sinh nữ có phần chiếm ưu thế khi liên tục phải khiến cả 4 HLV đau đầu trong việc cạnh tranh với các đồng nghiệp còn lại. 

"Happy" - Gaby Borremeo

Nổi bật trong số các thí sinh là Gaby Borremeo (22 tuổi, đến từ Seattle, Washington). Cô thể hiện ca khúc nổi tiếng "Happy" (Leona Lewis). Cô gái gốc Philippines từng chuyên hát những bản demo tại New York từ năm 15 tuổi. Cô từng gặp gỡ và làm việc với John Legend vào năm 17 tuổi. Chủ nhà hàng nơi cô làm việc đã rất động viên Gaby đi thi "The Voice".

Gaby Borremeo nhận được 2 nút bấm chọn từ phía Adam Levine và Blake Shelton. Đích thân thủ lĩnh Maroon 5 đã lên sân khấu ôm lấy Gaby. Anh không thể tin là tại sao đây không phải là tiết mục nhận được 4 nút xanh. Adam chia sẻ rằng những hợp đồng sản xuất là điều rất tồi tệ vì người ta đơn giản chỉ phát triển, cộng tác cùng bạn, còn anh thực sự muốn đồng hành với Gaby đến đỉnh vinh quang. Có lẽ điều này đã khiến cô nàng chọn về đội của Adam Levine.

"I'm Every Woman" - Micah Tryba

Chiến binh tiếp theo về với Blake Shelton chính là cô nàng Micah Tryba (24 tuổi, đến từ Wheaton, Illinois). Nữ bác sĩ thú y trình diễn bài hát quen thuộc của Whitney Houston - "I'm Every Woman". Cô từng muốn học âm nhạc nhưng gặp phải những vấn đề về tài chính. Blake là người xoay ghế lại đầu tiên và tất nhiên, điều này đã khiến Gwen và Alicia thua cuộc.

"Let's Get It On" - Kawan DeBose

Anh chàng Kawan DeBose (30 tuổi, đến từ Miami, Florida) trình diễn nhạc phẩm "Let's Get It On" của Marvin Gaye. Ngoại trừ Alicia, cả 3 HLV còn lại đều nhấn nút chọn. Adam khẳng định "Bạn là ưu tiên hàng đầu của team Adam!". Alicia cũng ủng hộ thí sinh về với team Adam và giải thích không bấm vì đã có màu giọng này trong đội. Kawan đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi thành viên Maroon5.

"Believe" - Taylor Alexander

Taylor Alexander (25 tuổi, đến từ Flowery Branch, Georgia) hát ca khúc "Believe" (Cher). Mặc dù lớn lên với nhạc country nhưng anh chàng lại hát punk tại trường trung học. Gần đây, anh mới trở lại với Country. Sau đó, Taylor chuyển đến Nashville và đã hoạt động âm nhạc được gần 10 năm. Adam đã xoay ghế lại và có được thành viên tiếp theo cho đội.

"Scars to Your Beautiful" - Missy Robertson

Missy Robertson (34 tuổi, đến từ Sacramento, California) hát "Scars to Your Beautiful" (Alessia Cara). Cô hiện đang giúp đỡ người khuyết tật tìm kiếm việc làm. Blake và Alicia đã quay ghế lại vào những phút cuối cùng. Missy từ chối Blake để về với Alicia.

"Rise Up" - Aaliyah Rose

Aaliyah Rose (14 tuổi, đến từ Provo, Utah) thể hiện ca khúc "Rise Up" (Andra Day). Cô bé sống trong một gia đình đa chủng tộc, cùng với ông bà vì một số vấn đề tài chính. Aaliyah từng đăng tải những ca khúc của mình lên YouTube từ vài năm trở lại đây. Meghan Trainor đã giúp bản cover "Lips Are Movin'" của cô bé có được 5 triệu lượt xem. Aaliyah là thí sinh tiếp theo về với team Gwen.

HN lược dịch