Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Adam Levine bị sốc khi biết tin Gwen Stefani và Blake Shelton hẹn hò

Hóa ra người cảm thấy bất ngờ nhất về chuyện tình giữa Gwen Stefani và Blake Shelton không ai khác chính là vị giám khảo The Voice US - Adam Levine.

Xuất hiện trong chương trình Howard Stern"s SiriusXM hôm thứ Tư, Levine - vị thủ lĩnh Maroon 5 tiết lộ rằng anh chưa bao giờ tin chuyện tình này sẽ xảy ra."Nếu bạn nói với tôi Gwen Stefani cặp bồ với Blake Shelton, tôi sẽ nói bạn bị dở hơi đấy" Levine nhấn mạnh với Stern, "Trông chuyện đó thật hài hước, nhưng cũng ok đó chứ."

Adam Levine chưa bao giờ tin Blake và Gwen sẽ cặp bồ với nhau

Nam ca sĩ 37 tuổi cũng nói thêm rằng chuyện tình cảm mới này của Shelton vẫn không làm thay đổi "mối tình huyền thoại" của cả hai (anh và Blake), mặc dù thừa nhận rằng nhiều thứ đã dần thay đổi khi tham gia quay The Voice. "Trong đầu bạn sẽ có ý nghĩ điên rồ như thế này - nhất là khi bạn đang ngồi trên những chiếc ghế nóng, và bạn sẽ nghĩ giống tôi thôi, hai người bọn họ đang làm "chuyện ấy" với nhau kìa" Adam đùa. "Thật khó nói. Kiểu như mọi thứ đột nhiên thay đổi chóng mặt vậy. Chắc là chuyện ấy sẽ "điên cuồng" lắm đây".

Khi Stern cho rằng chuyện hẹn hò của Stefani và Shelton có thể không đúng thời điểm vì cả hai vừa mới ly hôn - Stefani, 47 tuổi, ly hôn với thủ lĩnh ban nhạc Bush, Gavin Rossdale trong khi Shelton, 40 tuổi, vừa chia tay ngôi sao nhạc đồng quê Miranda Lambert; Levine tỏ thái độ không đồng ý. "Tôi không nghĩ bạn có thể điều khiển được những kiểu cảm xúc đó từ con tim đâu", anh chàng giải thích. "Tôi nghĩ họ đến với nhau đúng vào giai đoạn đẹp nhất trong cuộc đời rồi. Tôi cảm nhận được chuyện ấy thật đẹp. Điều đó tốt cho cả hai. Và tôi nghĩ tình yêu là một điều tốt thôi, một điều thật tuyệt vời".

Blake Shelton kém bạn gái Gwen Stefani tới 7 tuổi

Cũng trong một chia sẻ với ET vào hôm thứ bảy tại Kids'Choice Awards, Stefani thừa nhận cô từng cảm thấy lo lắng khi quyết định công khai chuyện tình cảm với Shelton trong The Voice mùa này. "Chuyện này chắc sẽ kỳ lắm đây! Nhưng bạn biết đấy, mọi thứ đều rất thật", cô nói. "Mọi thứ vẫn vẹn nguyên, kể cả chúng tôi. Mọi chuyện trở nên thật thú vị. Rõ ràng, mỗi phút giây được ở bên cạnh Blake là một phép màu", cô nói thêm.

Blake SheltonGwen Stefani bắt đầu hẹn hò với nhau từ cuối năm 2015 sau khi cả hai đều ly dị một nửa của mình. Dù kém bạn gái mới tới 7 tuổi nhưng trông cả hai vẫn rất đẹp đôi. 

MK