Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Adam Lâm kết hợp cùng nhạc sĩ của SNSD, EXO trong MV mới

Dường như top 4 X-Factor 2016 đang quyết tâm ghi dấu ấn với MV “High Heels”.

Adam Lâm là một trường hợp đặc biệt của X-Factor 2016. Có thể giọng hát của anh chàng nam ca sĩ, vũ công này còn nhiều thiếu sót cần phải rèn luyện, thế nhưng tài năng và bản lĩnh sân khấu của Adam Lâm là điều mà ai cũng phải công nhận. Đặc biệt hơn, lòng nhiệt tâm với nghề, niềm đam mê nghệ thuật cháy bỏng của nam nghệ sĩ này quả thật khiến cho người ta phải nể phục.

Adam Lâm kết hợp cùng nhạc sĩ của SNSD, EXO trong MV mới

Adam Lâm kết hợp cùng nhạc sĩ của SNSD, EXO trong MV mới có tựa đề “High Heels”

Nhạc sĩ Richard Gracia

Nhạc sĩ Richard Gracia chụp cùng YoonA (SNSD)

Richard Gracia

Richard Gracia cùng các nghệ sĩ thuộc JYP Entertainment

Richard Gracia là tác giả hit "The Boys" của SNSD

Kết thúc X-Factor 2016, Adam Lâm chính thức bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp. Anh chàng cũng đã nhanh chóng cho ra mắt MV đầu tay “You Know Where You Go” và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả. Sau thành công của sản phẩm đầu tay, mới đây Adam Lâm tiếp tục giới thiệu đến khán giả MV thứ 2 mang tên “High Heels”. Được biết, Adam Lâm đã mất 3 năm để hoàn thiện MV này.

MV “High Heels” - Adam Lâm

“High Heels” được Adam Lâm dồn rất nhiều tâm sức để thực hiện, với hy vọng tạo được cú huých trong sự nghiệp ca hát. Đặc biệt, MV “High Heels” đánh dấu sự hợp tác của Adam Lâm với nhà sản xuất nổi tiếng Richard Gracia. Đây là nhà sản xuất, nhạc sĩ, người hòa âm phối khí nổi tiếng cho các nghệ sĩ đình đám trên thế giới như Young Rome, Hannicap Circus, SNSD, Taesung Kim, Teddy Riley, EXO, Super Junior, Sistar,…

Adam Lâm ra MV mới

Adam lâm - MV High Hells

Adam Lâm có tạo hình ấn tượng trong MV “High Heels”

“High Heels” là bản nhạc có ca từ ý nghĩa, truyền cảm hứng cho người nghe với giai điệu sôi động, bắt tai của dòng nhạc Trip-Hop pha chút ma mị, liêu trai. Ngoài phần âm nhạc gây nghiện, phần hình ảnh của MV cũng lôi cuốn khán giả với phần tạo hình cũng như màn vũ đạo cực đỉnh của Adam Lâm.