Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Adam Lâm hóa thành"Pink King" trong single mới nhất

Nam ca sĩ đồng tính bước ra từ cuộc thi X-Factor vẫn trung thành với phong cách màu mè trong bộ ảnh quảng bá cho single mới.

Lấy cảm hứng từ vai diễn mang tên Pink trong một bộ phim sẽ được công chiếu vào mùa hè năm nay, Adam đã cho ra đời ca khúc “Pink King”.

"Pink King" - Adam Lâm (Audio)

Anh chàng đã chính thức tung ra bản audio cho ca khúc theo thể loại EDM pha trộn giữa pop và house. Giai điệu bắt tai cùng giọng hát ma mị của Adam khiến người nghe phấn khích từ những nốt đầu tiên. Nam ca sĩ vẫn giữ nguyên chất quái trong phong cách âm nhạc của mình. Được biết người hòa âm phối khí cho “Pink King” chính là producer trẻ tuổi Duy Anh và phù thủy âm nhạc Huỳnh Hiền Năng.

Để quảng bá cho single “Pink King”, Adam Lâm đã thực hiện một bộ ảnh đúng chất màu hồng với những kiểu tạo dáng độc, dị thường thấy ở anh chàng ca sĩ cá tính này.

adam lâm single Pink King

adam lâm single Pink King

adam lâm single Pink King

adam lâm single Pink King

adam lâm single Pink King

adam lâm single Pink King

Thí sinh ấn tượng nhất cuộc thi X-Factor vẫn trung thành với phong cách “phi giới tính” và bất chấp sự chỉ trích của nhiều người

MV của ca khúc “Pink King" dự kiến sẽ khởi quay vào cuối tháng 4 và phát hành vào khoảng tháng 6 năm nay. Thời điểm này cũng là lúc bộ phim điện ảnh có sự góp mặt của Adam Lâm sẽ ra rạp. Hy vọng ca khúc mới của anh chàng sẽ nằm trong playlist mùa hè sôi động mà giới trẻ không thể bỏ qua.