Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

ABC chính thức công bố 3 ngôi sao sẽ ngồi ghế nóng American Idol 2017-2018

Bộ ba giám khảo trong phiên bản làm lại của "American Idol" đã chính thức được công bố.

Sau khi thuyết phục thành công Katy Perry và nam ca sĩ nhạc đồng quê Luke Bryan, mới đây nhất các nhà sản xuất “American Idol” đã đạt được thỏa thuận với huyền thoại Lionel Richie cho ghế giám khảo cuối cùng. Bộ ba khách mời này sẽ cùng xuất hiện trong chương trình Good Morning America vào thứ 4, ngày 4/10 tới.

ABC chính thức công bố 3 ngôi sao sẽ ngồi ghế nóng American Idol 2017-2018

Lionel Richie là ca sĩ, nhạc sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng người Mỹ. Trong sự nghiệp 45 năm ca hát, ông đã có tổng cộng 5 mâm đĩa vàng Grammy, hơn 100 triệu đĩa hát bán được và hàng tá những sáng tác bất hủ.

Trong một cuộc phỏng vấn trên “On Air With Ryan Seacrest” hồi tháng 8, Katy Perry từng bật mí cô mong muốn được nhìn thấy Lionel Richie ngồi vào vị trí này.

“Tôi thật sự khao khát được làm việc cùng Lionel bởi vì ông ấy đã trở thành một biểu tượng trong âm nhạc. Và không chỉ vì lý do đó. Nếu bạn từng thấy hoặc gặp gỡ Lionel, ông ấy biết cách mê hoặc cả căn phòng và ông ấy đúng là một bậc thầy và phải nói rằng … tôi yêu quý Lionel”.

 

TWO new judges are crashing the #AmericanIdol party! Say HELLO to @lionelrichie and @lukebryan!

A post shared by American Idol (@americanidol) on

Hãng truyền hình ABC từng gặp khó khăn về mức đãi ngộ với các giám khảo, đặc biệt là trường hợp của danh ca Lionel Richie. Đội ngũ của ông đã yêu cầu mức thù lao 10 triệu USD, trong khi nhà đài chỉ muốn dừng lại con số ở mức 5 triệu USD.

Với sự tham gia của Lionel Richie, số lượng giám khảo ở mùa này vẫn giữ nguyên con số 3 thay tăng lên thành 4. Nguyên nhân xuất phát từ lo ngại về những yêu cầu chi phí cao ngất ngưởng mà các nhà sản xuất phải bỏ ra để chi trả cho các khách mời.

ABC chính thức công bố 3 ngôi sao sẽ ngồi ghế nóng American Idol 2017-2018

American Idol được coi là một trong những chương trình thực tế nổi tiếng nhất trong lịch sử ngành truyền hình ở Mỹ. Đặc biệt, chương trình có lượt theo dõi "khủng" nhất vào năm 2005 - 2007. Sau khi tập cuối cùng kết thúc vào tháng 4/2016, American Idol đã sẵn sàng để có thể trở lại trong năm nay trên đài ABC với những màu sắc mới.