Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

ABBA tái hợp?

Người hâm mộ nhóm nhạc huyền thoại tại Thụy Điển đã có dịp chứng kiến cả 4 thành viên ABBA xuất hiện trên sân khấu tuy chỉ trong vẻn vẹn… 20 giây.

Gần một thập kỷ vắng bóng, ban nhạc huyền thoại xuất hiện trở lại trong một sự kiện tại Stockholm. Được biết đây là lễ khai trương nhà hàng của một trong các thành viên của nhóm, Bjoern Ulvaeus. 3 thành viên còn lại là Benny Andersson, Agnetha Faltskog và Anni-Frid Lyngstad cũng có mặt để ủng hộ bạn.

Sự kiện diễn ra vào tối 20/1 (giờ địa phương) vừa qua.

Bữa tiệc khai trương được sắp xếp dựa trên ý tưởng của bộ phim đắt khách một thời, “Mamma Mia!”. Không chỉ được thưởng thức các món ăn ngon mang đậm phong cách Địa Trung Hải, thực khách còn có cơ hội ôn lại kỷ niệm với ABBA thông qua những ca khúc đình đám một thời của họ. Tuy không trực tiếp trình diễn nhưng sự có mặt của các thành viên ABBA đã đủ để thu hút đông đảo khán giả đến thưởng thức bữa tiệc có một không hai này.

Sau màn trình diễn của ban nhạc trẻ, cả 4 ngôi sao kỳ cựu của ABBA cùng bước lên sân khấu chào khán giả. Tuy chỉ với 20 giây ngắn ngủi nhưng người hâm mộ đã kịp ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ này.

Trả lời cho kế hoạch tái hợp, cả 4 thành viên đều cho biết họ sẽ không tiếp tục đứng trên sân khấu với tư cách ABBA và từ chối hát chung trong sự kiện.

Đây cũng là lần đầu tiên cả 4 thành viên cùng xuất hiện tại một sự kiện kể từ năm 2008. Nhóm thành lập năm 1975 và tan rã năm 1982.

Nguồn: Zingnews

Từ Khóa:

tái hợp

ABBA