Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

AB6IX là tân binh hiếm hoi ngoài Big 3 được trả lương ngay sau khi debut, thay vì phải 'cày bừa' trả nợ

Nhóm nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ công ty quản lý.

Hầu hết các công ty giải trí quy mô vừa và nhỏ ở Hàn Quốc đều phải chịu sức ép rất lớn về các khoản đầu tư. Do đó, mỗi khi các nhóm nhạc thần tượng ra mắt, trên lưng các thành viên luôn phải gánh một khoản nợ nhất định. Chỉ khi trả hết khoản nợ này, nghệ sĩ mới có thể thu về được những khoản thù lao đầu tiên, đền đáp cho công sức hoạt động nghệ thuật gian khổ.

AB6IX, rất may mắn là một trong những tân binh không cần phải trải nghiệm cảm giác "cày cuốc đến tận mạng". Thay vào đó, họ đã có thể nhận lương từ thời điểm ra mắt.

AB6IX

Chia sẻ trên một talkshow, Lee Daehwi bật mí sự thật bất ngờ rằng CEO Brand New Music đã quyết định xóa nợ cho cả 5 thành viên. Rhymer giải thích: "Chi phí mà công ty phải bỏ ra trong giai đoạn đào tạo để ra mắt là khá lớn. Tôi muốn chấm dứt khoản nợ tại đây".

Vị CEO nhấn mạnh sự chăm chỉ và khả năng sản xuất cho cả màn debut chính là lý do thôi thúc ông chấm dứt khoản nợ, thay vào đó "tôi muốn họ có thể kiếm tiền từ những ngày làm nghề đầu tiên".

Chưa hết, Rhymer còn tặng AB6IX một bộ micro cá nhân, có giá trên dưới 12 triệu KRW (khoảng 400 triệu VNĐ).