Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

AB6IX được công ty chăm chút kỹ lưỡng từ A tới Z cho màn debut

Thay vì cho ra mắt một cách vội vã, AB6IX lại đi theo các bước quảng bá hình ảnh vô cùng bài bản, có kế hoạch rõ ràng.

Mới đây, Brand New Music đã công bố logo chứa biểu tượng của mỗi thành viên AB6IX.

AB6IX

AB6IX là nhóm nhạc thần tượng đầu tiên mà công ty quản lý thiên về hip hop đào tạo. 5 thành viên đều là những gương mặt phổ biến với công chúng, bao gồm Lee Daehwi, Park Woo Jin, Lim Young Min, Kim Dong Hyun và Jeon Woong.

Không khó để nhận thấy Brand New Music đặt rất nhiều kỳ vọng vào boygroup tân binh, điều đó thể hiện ở khoản đầu tư.

AB6IX

AB6IX được mời tham gia KCON, Dream Concert trước khi nhóm chính thức debut.

Boygroup tân binh được Mnet "đỡ đầu" bằng một chương trình truyền hình thực tế. Riêng thành viên Lee Daehwi còn có một suất làm MC cố định của sân khấu âm nhạc M! Countdown.

Công ty làm truyền thông bài bản cho AB6IX, khai thác sự tò mò của công chúng đối với thành viên bí ẩn thứ 5, sau này đã lộ diện là Jeon Woong - cựu trainee YG.

Concept "tân thế giới" được xây dựng rõ ràng cho AB6IX.

Cả nhóm tái hiện lại ca khúc pre-debut "Hollywood" dưới một MV trình diễn, dành tặng người hâm mộ.

Trước thềm ra mắt, AB6IX nhẹ nhàng thu thập và gầy dựng fandom thông qua các hoạt động livestream, tương tác mạng xã hội.

Cuối cùng, boygroup tân binh sẽ thả xích cho album debut "B:COMPLETE". Ngày 22 tháng 5 đánh dấu cột mốc AB6IX bắt đầu hành trình tại làng giải trí KPOP. 

AB6IX