Aaron Carter tuyên bố cắt đứt quan hệ với người thân sau tai nạn xe hơi

Hoàng tử nhạc Pop một thời bị nghi ngờ đánh bóng tên tuổi sau thời gian dài tuột dốc.

Trong khi gia đình đang rất lo lắng cho tình trạng sức khỏe của Aaron Carter thì nam ca sĩ 29 tuổi lại tuyên bố đã cắt quan hệ với các anh chị em ruột, trong đó có cả anh trai Nick Carter – thành viên nhóm Backstreet Boys.

"Tôi không nói chuyện với họ nữa. Tôi chỉ giữ quan hệ với mẹ đẻ. Mối quan hệ giữa 2 mẹ con tôi hoàn toàn ổn," Aaron Carter nói thêm anh không quan tâm tới những lời cáo buộc về sức khỏe tồi tệ và cảm thấy mình hoàn toàn ổn.

Aaron Carter tuyên bố cắt đứt quan hệ với người thân sau tai nạn xe hơi

Aaron vừa trải qua mùa hè không mấy êm ả. Anh từng bị bắt giữ ở Georgia vào tháng 7 với cáo buộc tàng trữ cần sa trong xe hơi. Sau khi được thả, Aaron khẳng định bác sĩ cho phép anh hút một lượng cần sa vừa đủ để điều trị trầm cảm, đau đầu mãn tính và rối loạn ăn uống.

Sau đó ít hôm, sao nam này bất ngờ tiết lộ đã chia tay bạn gái lâu năm và muốn dành mọi sự quan tâm dành cho âm nhạc. Tuy nhiên, cũng giống như những lần trước, Aaron Carter lại rước thêm rắc rối khi gặp tai nạn xe hơi ở bang Florida (Mỹ) hôm 5/9.

Kết quả làm anh bị thương ở tay và chân, đặc biệt khi túi khí trong xe hơi được căng ra đã đập vào mũi gây tổn thương phần cứng. Nguyên nhân vụ tai nạn không được tiết lộ chi tiết. Dạo gần đây, tờ TMZ tiết lộ gia đình Aaron Carter muốn anh đi khám bệnh tâm thần sau cố gắng tìm mua súng và đe dọa các thành viên trong gia đình.

Aaron Carter tuyên bố cắt đứt quan hệ với người thân sau tai nạn xe hơi

Nhiều người cho rằng việc liên tục chia sẻ về đời tư của mình là cách thức để Aaron Carter đánh bóng tên tuổi sau thời gian dài tuột dốc. Ngay sau đó, anh đưa ra lời phủ nhận trên Twitter rằng đó hoàn toàn không phải chiêu trò PR.